Bộ Chậu Vòi Reginox Furst Thiết Kế Tinh Tế Và Đa Dạng Kiểu Dáng

Mục lục [ Hiển thị ]

Song hành cùng chậu rửa Reginox, HMH lựa chọn phân phối độc quyền thương hiệu vòi rửa Furst xuất xứ từ Italy với thiết kế tinh tế, hiện đại, tối giản nhưng không kém phần sang trọng.

Được làm từ vật liệu Regi-Granite. Một sự kết hợp hoàn hảo từ các vật liệu thân thiện môi trường, với 80% là bột đá và 20% là phụ gia. Chậu Reginox có khả năng chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Đặc biệt tất cả các chậu đá đều được phủ lớp HẠN CHẾ VI KHUẨN

Reginox hiểu được giá trị của thiết kế, luôn cố gắng tạo ra những thiết kế sang trọng cùng chất liệu thép không gỉ cao cấp nhất. Reginox chú trọng đến chi tiết, độ chính xác và luôn cân bằng giữa tính thực tế và thiết kế, mỗi bồn rửa là một sự trải nghiệm tuyệt vời về những thiết kế hoàn hảo

Furst – Dòng sản phẩm VÒI RỬA CAO CẤP xuất xứ từ Italy được thiết kế tinh tế, sang trọng, mang chuẩn phong cách Châu Âu, tạo ra sự kết hợp lý tưởng giữa phong cách, khả năng tương thích, chất lượng và hiệu suất với mặt bồn rửa của Reginox. Hãy trải nghiệm cùng Furst để cảm nhận sự chuyển động tuyệt vời của dòng nước.

Chặng đường hơn 12 năm với hành trình cam kết mang tới cho người Việt những sản phẩm 100% chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu, HMH Việt Nam đã kỹ lưỡng lựa chọn chậu rửa Reginox và vòi rửa Furst để phân phối chính hãng đến khách hàng Việt toàn quốc. Bên cạnh sự cam kết về chất lượng sản phẩm, HMH Việt Nam luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, hỗ trợ khách hàng 24/7 để Quý khách luôn AN TÂM TUYỆT ĐỐI!

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ theo số ☎ HOTLINE: 0963067466 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng.

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 - Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !

Bình luận về bài viết