Bosch và HMH: Khảo sát thị trường và tiến tới những bước phát triển vượt bậc giai đoạn mới

Mục lục [ Hiển thị ]

Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, tập đoàn Bosch đã có chuyến “vi hành” cùng HMH tại các điểm bán sản phẩm Thiết bị hàng gia dụng Bếp Bosch chính hãng.

Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, tập đoàn Bosch đã có chuyến “vi hành” cùng HMH tại các điểm bán sản phẩm Thiết bị hàng gia dụng Bếp Bosch chính hãng. Ban lãnh đạo Bosch cho biết, Ông rất vui và hứng khởi khi được cùng HMH đi khảo sát thị trường lần này. Đối với một đất nước đang phát triển như Việt Nam thì những gì mà HMH đang nỗ lực và cố gắng cũng được xem là một bứt phá thành công của Doanh nghiệp Việt nói chung và HMH nói riêng.

Theo đó, Ban lãnh đạo Bosch cũng nhấn mạnh sẽ cùng HMH Việt Nam hợp tác bứt phá những mục tiêu doanh số mới. Đồng thời, cũng sẽ hỗ trợ và thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị hai bên thêm bền chặt, cùng HMH khai phá và mở rộng thị trường tại Việt Nam, mang đến cho người dân Việt Nam cuộc sống hiện đại, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng.

Với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, HMH cam kết mang những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất từ châu Âu đến tay người Việt. Chỉ duy nhất tại HMH Việt Nam, khách hàng được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay lên đến 36 tháng và tiện ích nâng gói bảo dưỡng lên đến 15 năm tính từ thời điểm mua sản phẩm.

HMH – Hợp lực chung sức, cùng nhau phát triển!

Những hình ảnh Tập đoàn Bosch và HMH Việt Nam khảo sát thị trường:

Bình luận về bài viết