Các Tính Năng Ưu Việt Của Máy Hút Mùi Bosch Đáng Bỏ Tiền Mua

Mục lục [ Hiển thị ]

Máy hút mùi Bosch là sản phẩm không thể thiếu trong các không gian nhà Bếp Việt hiện đại ngày nay. Nó giúp khử hoàn toàn mùi của dầu mỡ, trả lại bầu không khí trong lành cho gia đình bạn. Vì vậy máy hút mùi Bosch là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải quyết những mùi hôi khó chịu bên trong gian bếp gia đình. Hãy cùng HMH Việt Nam tìm hiểu các tính năng ưu việt của Máy hút mùi Bosch đáng để bạn bỏ tiền mua nhé.

1. Lọc khử mùi không khí

Máy hút mùi Bosch thực sự rất quan trọng và cần thiết cho không gian Bếp của gia đình bạn, máy sẽ loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu giúp chất lượng cuộc sống của bạn ngày càng được cải thiện, mang lại cho gia đình bạn không gian bếp trong lành, sạch sẽ.

2. Loại bỏ tác nhân xấu gây hại cho sức khỏe

Đối với những gia đình sử dụng bếp ga thường xuyên, khi được đốt cháy khí gas sẽ tạo ra khí NO2 cao gấp 5 đến 6 lần so với không khí bên ngoài. Vì vậy, sử dụng Máy hút mùi nhà bếp sẽ giúp bạn giảm thiểu lượng và loại bỏ hoàn toàn khí độc này. Ngoài ra, máy hút mùi được làm từ những thủy tinh chịu nhiệt cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

3. Vận hành chế độ yên tĩnh

Những năm gần đây, cùng với việc chú trọng thiết kế máy, công suất hoạt động, Máy hút mùi Bosch tăng dần việc sử dụng các chất liệu cách âm làm giảm tiếng ồn và giúp không gian Bếp yên tĩnh hơn.

4. Cảm biến nhiệt

Máy hút mùi Bosch được trang bị kỹ thuật theo dõi các mức nhiệt độ xung quanh bếp và tự động tăng giảm tốc độ quay của quạt để cung cấp chế độ gió phù hợp khi nhận thấy sự thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm không gian trong quá trình nấu. Giúp cho chất lượng không khí luôn được đảm bảo và kiểm soát. 

5. Chức năng hẹn giờ tắt

Máy Hút Mùi Bosch sở hữu chức năng này sẽ tự động tắt sau khoảng thời gian nhất định mà bạn đã thiết lập trước đó giúp tiết kiệm năng lượng hơn so với những lần để quên.

6. Chế độ khử mùi tuần hoàn than hoạt tính

Tất cả các dòng sản phẩm Máy hút mùi Bosch nhập khẩu đều được thiết lập sẵn các chế độ khử mùi hút trực tiếp qua ống xả và qua bộ lọc tuần hoàn. Trong trường hợp không thể lắp đặt thiết bị xả khói ra bên ngoài thì bộ phận xả khói Bosch có thể được thiết lập để hoạt động tuần hoàn khép kín. Không khí sẽ được hút vào bộ lọc sẽ được máy trung hòa mùi hôi và loại bỏ dầu mỡ, mang lại bầu không khí trong lành trong gian bếp.

7. Bộ lưới lọc hợp kim nhiều lớp

Lưới lọc của máy hút mùi Bosch giúp khử sạch mùi dầu mỡ, khói bụi từ thức ăn bám trên bề mặt máy. Lưới lọc được thiết kế, xử lý kỹ thuật kỹ lưỡng và đặc biệt nên có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh bằng máy rửa chén định kỳ mà không làm hư hại tới máy.

8. Chế độ kiểm soát lượng không khí

Hệ thống này kết hợp với chế độ khử mùi tuần hoàn than hoạt tính có chức năng giám sát, đảm bảo và duy trì chất lượng không khí luôn ở mức cao trong một thời gian dài. Người dùng có thể cài đặt trước các thông số cần thiết, khi chất lượng không khí có sự thay đổi nhỏ, chức năng cảm biến sẽ kích hoạt hút mùi để đảm bảo không khí trong bếp luôn luôn tươi mát. Các cảm biến đặc biệt sẽ phản ứng và thông báo với những sự thay đổi dù là nhỏ nhất như khói thuốc lá…

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ theo số ☎ HOTLINE: 0963067466 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng.

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 - Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !

Bình luận về bài viết