Cách Làm Sạch Máy Hút Bụi Bosch

Mục lục [ Hiển thị ]

Máy hút bụi Bosch lâu ngày không được vệ sinh rất dễ bị tắc nghẽn hoặc bị hư hỏng. Để máy hút bụi của bạn sử dụng được bền lâu, HMH Việt Nam mách bạn một số mẹo vệ sinh máy hút bụi không dây mà bạn có thể tham khảo.

1. Làm sạch đường ống

Nguyên nhân phổ biến nhất làm máy hút bụi hoạt động chậm hoặc quá nóng là do đường ống bị tắc nghẽn. Bạn nên loại bỏ ngay các mảnh vụn để tránh làm tắc nghẽn ống.

2. Làm sạch bộ lọc

Máy hút bụi thường đi kèm với bộ lọc. Nếu có thể giặt được, bạn nên kiểm tra bộ lọc cẩn thận, rửa bằng nước và để khô khoảng 1 ngày. Trường hợp bạn không thể rửa bộ lọc thì hãy gõ nhẹ bề mặt của bộ lọc để loại bỏ bụi bẩn bên trong.

3. Vệ sinh bàn chải

Bàn chải rất dễ bị mòn do thường xuyên sử dụng. Nguyên nhân có thể do sợi chỉ hoặc lông mắc kẹt trên bề mặt. Khi nhận thấy sợi chỉ hoặc lông bị kẹt bên trong máy, bạn hãy nhẹ nhàng loại bỏ chúng đi.

4. Vệ sinh thường xuyên

Máy hút bụi sẽ hoạt động ổn định và bền lâu hơn khi được vệ sinh định kỳ. Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy hút bụi thì bạn nên vệ sinh 1 tháng một lần để giảm lượng bụi và loại bỏ các tác nhân gây dị ứng còn sót lại trong máy. Đồng thời, lưu ý đọc thêm chỉ dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng máy để có cách vệ sinh phụ hợp nhất nhé!

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ theo số ☎ HOTLINE: 0963067466 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những sản phẩm Thiết bị Bếp Bosch tuyệt vời.

MUA BOSCH CHÍNH HÃNG HÃY ĐẾN HMH VIỆT NAM

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 - Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !

Bình luận về bài viết