Chậu Rửa Reginox Cao Cấp Tiết Kiệm Năng Lượng, Thân Thiện Với Môi Trường

Mục lục [ Hiển thị ]

Với sự nỗ lực không ngừng đổi mới và phát triển sản xuất một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp, cùng sự hiểu biết chi tiết về con người và môi trường, Reginox đã trở thành thương hiệu chiếm vị trí hàng đầu trên thị trường toàn cầu.

Được làm từ vật liệu Regi-Granite. Một sự kết hợp hoàn hảo từ các vật liệu thân thiện môi trường, với 80% là bột đá và 20% là phụ gia. Chậu Reginox có khả năng chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Đặc biệt tất cả các chậu đá đều được phủ lớp hạn chế vi khuẩn.

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp liên quan đến việc sản xuất, quan tâm đến con người, môi trường và xã hội. Reginox được chứng nhận FSCcertified và 70% bồn rửa của Reginox được làm từ thép tái chế. Reginox cung cấp một môi trường làm việc dễ chịu và an toàn cho nhân viên và giúp bảo vệ môi trường thông qua việc kiểm soát nguyên liệu thô và tiết kiệm năng lượng. Reginox coi đây là nghĩa vụ của mình đối với các thế hệ mai sau.

HMH lựa chọn phân phối độc quyền thương hiệu Chậu rửa Reginox xuất xứ từ Hà Lan với thiết kế tinh tế, hiện đại, tối giản về màu sắc nhưng vô cùng sang trọng mang đến trải nghiệm đẳng cấp Châu Âu trên từng đường nét cho không gian bếp của mỗi gia đình Việt.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ theo số ☎ HOTLINE: 0963067466 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng.

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 - Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !

Bình luận về bài viết