Chậu Rửa Reginox Kết Hợp Cùng Vòi Rửa Furst Trải Nghiệm Hoàn Hảo Cho Không Gian Bếp Sang Trọng

Mục lục [ Hiển thị ]

Chặng đường hơn 11 năm với hành trình cam kết mang tới cho người Việt những sản phẩm 100% chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu, HMH Việt Nam đã kỹ lưỡng lựa chọn chậu rửa Reginox và vòi rửa Furst để phân phối chính hãng đến khách hàng Việt toàn quốc.

Được thành lập tại Hà Lan năm 1976, Reginox là công ty sản xuất các thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp với chất lượng vượt trội và độ bền trường tồn. Tại đây, tất cả sản phẩm của Reginox đều được thiết kế và sản xuất bởi hệ thống máy móc cực kỳ hiện đại, với hơn 150 loại bồn rửa chén khác nhau cho thị trường nhà bếp trên khắp thế giới.

Với sự nỗ lực không ngừng đổi mới và phát triển sản xuất một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp, cùng sự hiểu biết chi tiết về con người và môi trường, Reginox đã trở thành thương hiệu chiếm vị trí hàng đầu trên thị trường toàn cầu.

Song hành cùng chậu rửa Reginox, HMH Việt Nam lựa chọn phân phối độc quyền thương hiệu vòi rửa Furst xuất xứ từ Italy với thiết kế tinh tế, hiện đại, tối giản nhưng không kém phần sang trọng. Vòi rửa Furst là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên những trải nghiệm đẳng cấp trên từng đường nét cho không gian bếp của mỗi gia đình Việt.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ theo số ☎ HOTLINE: 0963067466 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những sản phẩm Thiết bị Bếp Bosch tuyệt vời.

MUA BOSCH CHÍNH HÃNG HÃY ĐẾN HMH VIỆT NAM

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 - Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !

Bình luận về bài viết