Chế độ nấu nướng nên biết khi sử dụng Lò nướng Bosch

Nhiệt độ và phương pháp gia nhiệt là những yếu tố quan trọng để có được một món nướng hoàn hảo. Để mỗi lần vào bếp luôn đơn giản và dễ dàng, cùng HMH Việt Nam tìm hiểu ngay những chế độ nấu cần biết cho từng món ăn khi dùng lò nướng Bosch nhé!

Nướng mặt trên và dưới

Khả năng tỏa nhiệt đồng đều từ trên và dưới giúp các món bánh bông lan hoặc thịt quay vừa chín đều vừa có bề mặt vàng giòn bắt mắt.

Làm nóng 3 chiều

Có thể phân phối nhiệt đồng đều trong toàn bộ lò một cách nhẹ nhàng nhờ vào quạt tản nhiệt, vì vậy có thể chuẩn bị nhiều món ăn mà vẫn đảm bảo thực phẩm được nướng chín đều ở mọi ví trí khay.

Nướng không khí nóng

Thích hợp để quay thịt gia cầm, cá nguyên con và các miếng thịt cỡ lớn. Bởi bộ phận nhiệt và quạt sẽ bật và tắt luân phiên, luân chuyển không khí nóng xung quanh thực phẩm giúp món ăn đạt được độ chín và vẻ ngoài hoàn hảo.

Nướng thông thường

Để nướng các món đơn giản như bít tết và xúc xích, bánh mì nướng, đây là chế độ phù hợp. Ngoài ra, có thể lựa chọn bề mặt nướng tùy thuộc vào số lượng và diện tích bề mặt của món.

Các món ăn đều trở nên dễ dàng thực hiện hơn khi lựa chọn chế độ nướng phù hợp.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ theo số ☎ HOTLINE: 0963067466 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những sản phẩm Thiết bị Bếp Bosch tuyệt vời.

MUA BOSCH CHÍNH HÃNG HÃY ĐẾN HMH VIỆT NAM

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 - Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !

 

Bình luận về bài viết