HMH - ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM BOSCH TẠI VIỆT NAM

Mục lục [ Hiển thị ]

Tập đoàn Bosch được thành lập từ năm 1886 và là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tại Bosch, bạn có thể tìm thấy những công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới: công nghệ Ô tô, kỹ thuật công nghiệp, hàng tiêu dùng, công nghệ xây dựng và năng lượng. Đặc biệt trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, Bosch luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong gian bếp của nhiều gia đình bởi thiết kế hiện

Tập đoàn Bosch được thành lập từ năm 1886 và là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tại Bosch, bạn có thể tìm thấy những công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới: công nghệ Ô tô, kỹ thuật công nghiệp, hàng tiêu dùng, công nghệ xây dựng và năng lượng. Đặc biệt trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, Bosch luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong gian bếp của nhiều gia đình bởi thiết kế hiện tại, kiểu dáng sang trọng. tích hợp nhiều tiện ích trong mỗi sản phẩm.

Với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng từ Châu Âu với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp,  Công ty CP Thương mại HMH Việt Nam vinh dự là đơn vị phân phối chính hãng các mặt hàng gia dụng Bosch gồm máy rửa bát, bếp từ, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt,...

 

Tại HMH Việt Nam bạn sẽ được trải nghiệm: 
1. Sản phẩm BOSCH chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc

Các sản phẩm Bosch do HMH phân phối được nhập khẩu nguyên chiếc, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về điều kiện khí hậu, đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng.

HMH mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm Bosch chính hãng dành riêng cho thị trường Việt Nam như: máy rửa bát, tủ lạnh, máy giặt ,bếp từ, máy sấy, lò vi sóng,...Các sản phẩm không chỉ đảm bảo yếu tố chất lượng, màu sắc, độ bền mà còn hòa hợp với văn hóa đặc thù của người Việt. 

Thông tin chi tiết xem tại: https://hmh.com.vn/vn/product.html


2. Những ích lợi khi chọn mua sản phẩm Bosch chính hãng tại HMH Việt Nam

Là đơn vị phân phối chính hãng của Bosch tại Việt Nam, HMH giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi chọn lựa các sản phẩm đồ gia dụng cho gia đình. HMH đảm bảo:

Khách hàng mua hàng tại HMH đều được áp dụng các chính sách bảo hành chính hãng, các linh phụ kiện nhập khẩu trực tiếp. Đối với khách mua hàng tại các đại lý ủy quyền, phối phối chính thức sẽ được hỗ trợ tối đa về chế độ hậu mãi với các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo theo tiêu chuẩn của hãng tại nước ngoài.

Hiện nay, với hệ thống các showroom HMH đặt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm các dòng sản phẩm chính hãng của Bosch với không gian vô cùng hiện đại, sang trọng. 
3. Làm thế nào để phân biệt các sản phẩm Bosch chính hãng do HMH phân phối

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối các sản phẩm gia dụng nhập khẩu. Để hỗ trợ quý khách hàng trong việc phân biệt hàng gia dụng Bosch chính hãng, HMH triển khai 2 loại tem bảo hành: Tem lớn và Tem nhỏ. Quý khách hàng có thể tìm thấy tem nhỏ được dán trên bao bì sản phẩm, tem lớn trực tiếp được dán trên sản phẩm.

Để tham khảo thêm cách  hướng dẫn cách nhận biết tem bảo hành điện tử cũng như cách kích hoạt đăng ký bảo hành, quý khách hàng có thể truy cập vào đường link:https://hmh.com.vn/vn/hmh-huong-dan-nhan-biet-tem-bao-hanh-va-cach-kich-hoat-dang-ky-bao-hanh-art4Mọi thắc mắc chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HMH VIỆT NAM

Nhà phân phối chính thức sản phẩm gia dụng Bosch tại Việt Nam

HOTLINE: 1900 1538

Website: https://hmh.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hmhbosch

Bình luận về bài viết