HMH Việt Nam chúc mừng Quốc Tế Phụ Nữ - HAPPY WOMEN’S DAY 8/3

Mục lục [ Hiển thị ]

. Vào một ngày tháng ba, khi một ai đó bất chợt bắt gặp hình ảnh những bó hoa sắc thắm được bày bán khắp mọi con đường, những cửa hàng bán quà lưu niệm dường như nhộn nhịp đông khách hơn mọi ngày, hay trong một ngôi nhà nhỏ ấm cúng người đàn ông bắt đầu cầm trên tay những vật dụng bếp núc vụng về lao vào làm những công việc mà dường như hằng ngày họ ít khi đụng đến… T

.

Vào một ngày tháng ba, khi một ai đó bất chợt bắt gặp hình ảnh những bó hoa sắc thắm được bày bán khắp mọi con đường, những cửa hàng bán quà lưu niệm dường như nhộn nhịp đông khách hơn mọi ngày, hay trong một ngôi nhà nhỏ ấm cúng người đàn ông bắt đầu cầm trên tay những vật dụng bếp núc vụng về lao vào làm những công việc mà dường như hằng ngày họ ít khi đụng đến… Ta chợt nhớ ra rằng: “À, hôm nay là Ngày mùng 8 tháng 3 - Ngày Quốc tế Phụ Nữ”.

Bạn thân mến, mỗi người chúng ta chắc hẳn đều có những người phụ nữ quan trọng của đời mình. Sinh ra trong vòng tay của mẹ, lớn lên bên câu hát của bà rồi tập tành những nét chữ đầu tiên dưới sự dìu dắt của cô giáo… Thật nhiều điều tuyệt vời mà những người phụ nữ đã mang đến cho cuộc đời này.

Sẽ ra sao nếu cuộc sống này thiếu đi hình bóng của những người phụ nữ? Có lẽ câu hỏi này là một câu hỏi khó mà không ai biết trả lời. Ở mỗi giai đoạn trong cuộc đời lại có những người phụ nữ khác nhau để ta yêu thương, che chở, để tìm về sau những bộn bề của cuộc sống. Một bữa cơm nóng, một câu an ủi có lẽ sẽ không ai làm tốt hơn người mẹ, người vợ yêu thương.

Không phải ngẫu nhiên mà cụm từ “phái đẹp” lại được dành riêng cho những người phụ nữ. Ở mỗi thời điểm, vẻ đẹp của người phụ nữ lại mang những tiêu chuẩn khác nhau. Nếu ngày trước vẻ đẹp dịu dàng, đoan trang và hiền thục luôn được ca ngợi thì với cuộc sống hiện đại ngày nay, vẻ đẹp của người phụ nữ còn thể hiện ở sự độc lập, bản lĩnh và làm chủ cuộc sống của mình. Thực tế đã chứng minh điều đó, người phụ nữ ngày nay đã tự tin hơn và không ít người đảm đương nhiều vị trí xã hội quan trọng.

Bản thân mỗi người phụ nữ đã là một bông hoa đẹp. Và với những gì mà người phụ nữ đã và đang cống hiến thì những bông hoa ấy không chỉ đẹp mà còn thật sự tỏa hương, một mùi hương quyến rũ dành tặng cho tất cả chúng ta.

Đã từ rất lâu rồi, lâu đến nỗi người ta không còn nhớ rõ chính xác ngày này có bắt đầu từ khi nào, họ chỉ còn nhớ mỗi khi đến ngày này, người phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và ở đất nước Việt Nam nói riêng được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ sự trân trọng. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén xây dựng tổ ấm gia đình, những người có công lớn làm cho cuộc sống này ý nghĩa hơn qua những bó hoa, món quà hay những lời yêu thương.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, HMH VIỆT NAM xin được gửi lời chúc mừng trân trọng và ngọt ngào nhất đến các mẹ, các chị và các bạn gái. Chúc chị em sẽ có một ngày 8-3 thật vui, thật đẹp và thật hạnh phúc với những bất ngờ từ cánh mày râu.

Vì một nửa thế giới là phụ nữ, vì một 8-3 tuyệt vời!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HMH VIỆT NAM
Nhà phân phối chính thức của Bosch tại Việt Nam

Bình luận về bài viết