Máy hút mùi âm tủ Bosch phân phối chính hãng bởi HMH Việt Nam

Máy hút mùi âm tủ Bosch phân phối chính hãng bởi HMH Việt Nam

Ưu điểm của máy hút mùi âm tủ Bosch

Thiết bị có kích thước nhỏ gọn

Máy hút mùi âm tủ có kích thước nhỏ gọn. Thiết kế mỏng được lắp chìm vào hốc tủ chỉ cần kéo phần hút mùi nhô ra. Sau khi sử dụng đẩy lại vô trong rất tiện lợi. Vì vậy phù hợp với đa số không gian bếp của Việt Nam

Giá thành phải chăng 

Giá thành của các loại máy hút mùi âm tủ khá tốt. Những loại nội địa hoặc nhập khẩu Châu Á chỉ có giá từ 3 - 6 triệu, một số loại nhập khẩu Châu Âu có giá từ 7 - 30 triệu.

Tính thẩm mỹ cao 

Tính thẩm mỹ của máy hút mùi âm tủ cao. Bởi máy được lắp đồng bộ với tủ bếp nên tạo được sự hài hòa cho không gian. Ngoài ra, máy hút mùi cũng có thiết kế kích thước nhỏ gọn, cấu tạo hiện đại, phần hút mùi kéo ra đẩy vào một cách thông minh. Vì thế tạo sự tinh tế cho không gian.

Địa chỉ mua máy hút mùi âm tủ Bosch chính hãng

Công ty Cổ phần Thương mại HMH Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm gia dụng được uy quyền từ Bosch, Pyramis, Vauthsagel, Venta,... Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp toàn diện cho ngôi nhà. Các thiết bị hiện đại với tiêu chuẩn CHLB Đức.

Với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam cuộc sống hiện đại, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng. HMH Việt Nam là nơi duy nhất bảo hành các sản phẩm chính hãng BOSCH lên tới 3 năm. Các linh kiện thay thế chính hãng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bởi BSH Group. Với hệ thống đại lý trải rộng trên toàn quốc hơn (20) cửa hàng, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp giải pháp toàn diện cho căn nhà hiện đại, tiện nghi cho mọi gia đình, thắp lên ngọn lửa ấm áp trong căn bếp và đời sống.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM NHỮNG SẢN PHẨM TUYỆT VỜI CÙNG HMH VIỆT NAM

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm, HMH luôn nhiệt thành HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian ngắn nhất.

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 - Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !

HOTLINE: 19001538