Máy rửa âm và bán âm Bosch

Máy rửa bát âm tủ Bosch được lắp đặt và thiết kế nằm bên trong tủ bếp. Sản phẩm được thiết kế bắt mắt, sang trọng, đem lại sự tiện lợi và đồng bộ cho không gian bếp của bạn. Một chiếc máy âm tủ sẽ có dung tích khoảng 12 - 14 bộ bát đĩa châu Âu. Nó đi kèm là 2 - 3 khoang rửa phục vụ nhu cầu rửa các dụng cụ làm bếp và chén, bát đĩa riêng biệt.

Máy rửa bát âm tủ Bosch còn được thiết kế làm hai loại. Đó là máy rửa bát âm toàn phần và máy rửa bát âm bán phần. 

Máy rửa bát âm tủ toàn phần Bosch 

Sản phẩm được thiết kế để đặt nằm chìm hoàn toàn trong tủ bếp. Phần bảng điều khiển nằm bên trong phần tay nắm cửa bên trong máy nên khi đóng cửa tủ vào, bảng điều khiển hoàn toàn biến mất vào trong. Loại máy này có tính thẩm mỹ và đồng bộ vì bạn có thể tùy ý lựa chọn bất kỳ một màu sắc nào cho cánh tủ để phù hợp với thiết kế nội thất căn nhà của mình. 

Máy rửa bát âm tủ bán phần Bosch 

Dòng máy này sẽ không hoàn toàn nằm chìm trong tủ bếp. Nó sẽ có một phần nhỏ mặt trước của máy hở ra ngoài. Đó là bảng điều khiển và phần còn lại của mặt trước máy được đóng cánh tủ để đồng bộ. Với loại máy bán phần này, bạn chỉ có thể chọn giữa màu thiết kế cơ bản của sản phẩm với thiết kế màu gỗ phù hợp với tủ bếp. Tuy vậy, máy rửa bát âm tủ bán phần Bosch vẫn rất được ưa chuộng bởi các hộ gia đình bởi sự tiện dụng của mình khi tất cả các thông tin điều khiển được hiển thị hết bên ngoài. 

Địa chỉ mua máy rửa bát âm và bán âm Bosch chính hãng

Công ty Cổ phần Thương mại HMH Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm gia dụng được uy quyền từ Bosch, Pyramis, Vauthsagel, Venta,... Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp toàn diện cho ngôi nhà. Các thiết bị hiện đại với tiêu chuẩn CHLB Đức.

Với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam cuộc sống hiện đại, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng. HMH Việt Nam là nơi duy nhất bảo hành các sản phẩm chính hãng BOSCH lên tới 3 năm. Các linh kiện thay thế chính hãng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bởi BSH Group. Với hệ thống đại lý trải rộng trên toàn quốc hơn (20) cửa hàng, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp giải pháp toàn diện cho căn nhà hiện đại, tiện nghi cho mọi gia đình, thắp lên ngọn lửa ấm áp trong căn bếp và đời sống.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM NHỮNG SẢN PHẨM TUYỆT VỜI CÙNG HMH VIỆT NAM

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm, HMH luôn nhiệt thành HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian ngắn nhất.

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 - Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !

HOTLINE: 19001538