Máy rửa bát độc Bosch lập phân phối chính hãng bởi HMH Việt Nam

Máy rửa bát độc Bosch lập phân phối chính hãng bởi HMH Việt Nam

Máy rửa bát độc lập Bosch 

Máy rửa bát độc lập với sức chứa tuỳ thuộc vào kích cỡ khác nhau. Máy rửa chén độc lập có sức chứa lớn, được tính theo số bộ dựa trên tiêu chuẩn châu Âu. Nó khác hoàn toàn với một bữa ăn của người Việt.

Dựa vào cách tính này thì bạn có thể ước lượng mỗi chu trình rửa máy được bao nhiêu bộ nồi, xoong, chảo, chén, đĩa. Nguyên lý hoạt động của máy như sau:

  • Nguyên lý hoạt động dựa trên lực phun nước lên bề mặt bát đĩa. Sau khi rửa, bát đĩa được sấy khô để làm bay hơi nước còn đọng lại và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn.
  • Một chu trình rửa bát thông thường sẽ tốn trung bình từ 20 - 30 phút, tiêu thụ lượng nước là từ 20-30 lít nước, điện năng khoảng 1-3Kwh.

Địa chỉ mua máy rửa bát độc lập Bosch chính hãng 

Công ty Cổ phần Thương mại HMH Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm gia dụng được uy quyền từ Bosch, Pyramis, Vauthsagel, Venta,... Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp toàn diện cho ngôi nhà. Các thiết bị hiện đại với tiêu chuẩn CHLB Đức.

Với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam cuộc sống hiện đại, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng. HMH Việt Nam là nơi duy nhất bảo hành các sản phẩm chính hãng BOSCH lên tới 3 năm. Các linh kiện thay thế chính hãng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bởi BSH Group. Với hệ thống đại lý trải rộng trên toàn quốc hơn (20) cửa hàng, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp giải pháp toàn diện cho căn nhà hiện đại, tiện nghi cho mọi gia đình, thắp lên ngọn lửa ấm áp trong căn bếp và đời sống.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM NHỮNG SẢN PHẨM TUYỆT VỜI CÙNG HMH VIỆT NAM

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm, HMH luôn nhiệt thành HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian ngắn nhất.

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 - Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !

HOTLINE: 19001538