MẸO GIÚP BẠN LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ TRONG NHÀ ĐƠN GIẢN NHẤT

Mục lục [ Hiển thị ]

Nhu cầu sống sạch ngày càng được quan tâm, vì thế, làm sạch không khí trong nhà luôn được nhiều gia đình chú trọng để bảo vệ sức khỏe mọi người.

Cùng HMH Việt Nam tham khảo cách làm sạch không khí đơn giản tại nhà sau:

1.Làm thông thoáng không khí trong nhà

Bạn cần mở cửa sổ để làm thông thoáng không khí trong nhà. Không nên đóng kính tất cả cửa trong nhà, bạn cần để cho không khí cũ trong nhà thoát ra ngoài và đón không khí trong lành ở bên ngoài vào nhà, điều đó tốt cho sức khỏe của chính gia đình bạn.

2.Đặt cây xanh trong nhà giúp làm sạch không khí và cân bằng độ ẩm

Cây xanh có tác dụng lọc không khí cực kỳ tốt. Việc để các chậu cây xanh trong nhà sẽ giúp cân bằng độ ẩm, lọc bỏ các chất độc hại trong nhà như benzen từ khói thuốc lá, formaldehye có trong thảm trải.

3.Không sử dụng thuốc lá hay xì gà trong nhà

Thuốc lá và xì gà là một trong những nguyên nhân chính gây ra ô nhiễm không khí. Khói thuốc không chỉ hôi, mà còn chứa nhiều chất độc hại, gây ra ung thư phổi, ung thư phế quản… Vì vậy, hãy tránh hút thuốc trong nhà.

4.Thường xuyên hút bụi để không khí luôn trong sạch

Bên cạnh mùi hôi, thì bụi bẩn là một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm không khí trong nhà. Những bụi bẩn này nếu không bị loại bỏ sẽ ảnh hưởng tới sự hô hấp của bạn, về lâu dài sẽ làm suy giảm sức khỏe của bạn.

5.Sử dụng máy lọc không khí

Máy lọc giúp bạn sàng lọc bụi bận, virus gây hại có trong không khí. Đồng thời một số sản phẩm còn có công giúp cấp ẩm, giúp cải thiện không khí khô nóng gây khó chịu.

Tham khảo các sản phẩm máy lọc không khí VENTA tại: https://www.maylockhongkhiventa.online/

Bình luận về bài viết