CÁC LỖI THƯỜNG GẶP CỦA MÁY RỬA BÁT BOSCH VÀ CÁCH KHẮC PHỤC (PHẦN CUỐI)

Mục lục [ Hiển thị ]

Máy rửa bát là một trong những sản phẩm gia dụng thông minh rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với các tính năng hiện đại, thiết kế sang trọng, tiết kiệm tối đa năng lượng trong quá trình sử dụng, máy rửa bát Bosch được rất nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng. Một số dòng máy rửa bát Bosch rất được ưa chuộng có thể kể đến như: HMH.SMS25DI05E , HMH.SMS46MI01G , HMH.SMS63L08EA ,

Máy rửa bát là một trong những sản phẩm gia dụng thông minh rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với các tính năng hiện đại, thiết kế sang trọng, tiết kiệm tối đa năng lượng trong quá trình sử dụng, máy rửa bát Bosch được rất nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng. Một số dòng máy rửa bát Bosch rất được ưa chuộng có thể kể đến như: HMH.SMS25DI05E, HMH.SMS46MI01G, HMH.SMS63L08EA, HMH.SMS88TI03E,..

Trong phần cuối của chuyên mục: “Các lỗi thường gặp của máy rửa bát Bosch và cách khắc phục, HMH chia sẻ tới bạn một số mã lỗi sau:

cac loi thuong gap cua may rua bat Bosch

Máy rửa bát báo mã Lỗi E06 là một trong các các lỗi thường gặp của máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát của bạn đột nhiên trên màn hình hiển thị báo lỗi E06, khi đó công tắc cửa của máy đang xảy ra sự cố.

=> Cách xử lý:  Bạn cần kiểm tra điện trở tại công tắc cửa. Từ đó điều chỉnh sao cho phù hợp với chế độ của máy. Trong trường hợp máy thường xuyên báo lỗi, bạn liên hệ bộ phận kỹ thuật thay công tắc cửa và mạch nguồn công suất mới.

Máy rửa bát báo lỗi E08

Trong quá trình sử dụng, hệ thống bơm cấp của máy hoạt động gián đoạn, không thể khởi động được do có vật cản bên trong. Khi đó trên màn hình máy sẽ hiển thị lỗi E08.

=> Cách xử lý: Thường xuyên kiểm tra bên trong hệ thống bơm cấp xem có vật cản hay không. Tiến hành làm sạch và loại bỏ tạp chất ngay để máy vận hành ổn định.

Máy rửa bát báo lỗi E27

cac loi thuong gap cua may rua bat Bosch

Điện áp cung cấp cho máy rửa bosch cần duy trì ổn định để máy vận hành tốt nhất. Trường hợp máy rửa bát báo lỗi E27 khi điện áp vào máy thấp dưới 170V.

=> Cách xử lý: Bạn dùng Vôn kế kiểm tra điện áp. Nếu điện áp yếu thì cần điều chỉnh nguồn điện cho phù hợp với điện năng để máy hoạt động ổn định.

Máy rửa bát báo Lỗi E30 là một trong các các lỗi thường gặp của máy rửa bát Bosch

Tương tự như mã lỗi E27, máy rửa bát hiển thị mã lỗi E30 khi điện áp vào máy cao trên 290V.

=> Cách xử lý: Bạn dùng Vôn kế kiểm tra điện áp. Nếu điện áp cao thì cần điều chỉnh nguồn điện cho phù hợp với điện năng để máy hoạt động ổn định

Máy rửa bát báo lỗi E28

Khi máy rửa bát Bosch phát hiện lỗi với cảm biến độ đục, màn hình sẽ hiển thị mã E28. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lỗi này là do lượng dụng cụ nấu ăn cần rửa quá bẩn, thức ăn thừa chưa được dọn sơ khi cho vào máy.

=> Cách xử lý: Bạn nên gạt bỏ hết phần thức ăn thừa trên dụng cụ nấu ăn trước khi cho vào máy. Kiểm tra lại mức độ nước cấp cho máy rửa bát trong quá trình sử dụng máy. 

Địa chỉ mua máy rửa bát Bosch chính hãng

Công ty Cổ phần Thương mại HMH Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm gia dụng được uy quyền từ Bosch, Pyramis, Vauthsagel, Venta,... Trải qua nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hợp tác tốt đẹp từ các nhà sản xuất tại Châu Âu. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp toàn diện cho ngôi nhà. Với đầy đủ các tính năng hiện đại với tiêu chuẩn CHLB Đức. 

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP CỦA MÁY RỬA BÁT BOSCH VÀ CÁCH KHẮC PHỤC (PHẦN 2)

Với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam cuộc sống hiện đại, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng. HMH Việt Nam là nơi duy nhất bảo hành các sản phẩm chính hãng BOSCH lên tới 3 năm. Các linh kiện thay thế chính hãng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bởi BSH Group. Với hệ thống đại lý trải rộng trên toàn quốc hơn (20) cửa hàng. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp giải pháp toàn diện cho căn nhà hiện đại. Đầy đủ tiện nghi cho mọi gia đình, thắp lên ngọn lửa ấm áp trong căn bếp và đời sống.

Qua bài viết trên đây, HMH Việt Nam đã gửi tới bạn một số thông tin về các lỗi thường gặp của máy rửa bát Bosch. Hi vọng các thông tin trên hữu ích với bạn!

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm ấm siêu tốc Bosch tại đây 

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM NHỮNG SẢN PHẨM TUYỆT VỜI CÙNG HMH VIỆT NAM

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm, HMH luôn nhiệt thành HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian ngắn nhất.

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 - Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !

HOTLINE: 19001538

Bình luận về bài viết