MỪNG SINH NHẬT HMH VIỆT NAM TRÒN 11 TUỔI

Mục lục [ Hiển thị ]

MỪNG SINH NHẬT “HMH VIỆT NAM”: THÊM NHỮNG DẤU SON MỚI Hôm nay 16-07-2018, HMH Việt Nam tròn 11 tuổi. Chúng tôi mừng tuổi mới với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm đánh dấu những mốc son mới trong lịch sử phát triển. HMH Việt Nam- nhà phân phối chính hãng mặt hàng gia dụng BOSCH tại Việt Nam. Suốt những năm qua, HMH không ngừng nỗ lực vì mục tiêu mang những sản ph

MỪNG SINH NHẬT “HMH VIỆT NAM”: THÊM NHỮNG DẤU SON MỚI

Hôm nay 16-07-2018, HMH Việt Nam tròn 11 tuổi. Chúng tôi mừng tuổi mới với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm đánh dấu những mốc son mới trong lịch sử phát triển. HMH Việt Nam- nhà phân phối chính hãng mặt hàng gia dụng BOSCH tại Việt Nam. Suốt những năm qua, HMH không ngừng nỗ lực vì mục tiêu mang những sản phẩm Bosch chất lượng Đức đến hàng triệu căn bếp Việt, mang mong muốn xây dựng một xã hội tiêu dùng văn minh cùng cuộc sống tiện nghi cho người Việt.
 
 Make life better - Cuộc sống tươi đẹp, vì chúng ta có thể làm mọi điều trở nên tốt đẹp hơn.
 
Kể từ khi ra đời vào 16/07/2007, HMH Việt Nam đã sớm trở thành nhà phân phối hàng gia dụng được khách hàng tin tưởng và giữ vững vị trí đó đến nay. Cũng trên con đường của mình, HMH phải đối mặt với không ít các thách thức. Nhưng chính sự ủng hộ của khách hàng đã và luôn là động lực cho HMH kiên trì theo đuổi các giá trị mình lựa chọn.
Thành công của HMH Việt Nam trong 11 năm qua là kết quả của sự nỗ lực không ngừng, đầy tinh thần trách nhiệm của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty. Tất cả đã cùng phấn đấu hết mình trong công việc bằng tất cả thời gian và tâm huyết, nhằm đóng góp cho ngôi nhà chung. Từ ngôi nhà chung này, hàng triệu khách hàng được phục vụ chu đáo, tận tình và đã góp phần tạo nên thương hiệu HMH Việt Nam vững mạnh.

Tổng Giám Đốc Điều Hành bà ĐINH THỊ HÒA chia sẻ: “HMH không thể xây dựng và duy trì được sức mạnh nếu không có những nhân viên tốt. Ngay từ thuở ban đầu, chính đội ngũ nhân viên là những người đóng vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa tầm nhìn và đưa HMH Việt Nam phát triển không ngừng trong sứ mệnh phân phối các mặt hàng gia dụng BOSCH tại Việt Nam. Nhìn về tương lai, tôi nhận thức một cách sâu sắc rằng, nguồn nhân lực đã, đang và sẽ luôn là tài sản quý giá nhất của HMH”.
 
HMH Việt Nam đã nhận được cơn mưa “lời chúc mừng sinh nhật” 16-07-2018
 
Trong thời gian tới, tiếp tục với triết lý và phương châm theo đuổi xuyên suốt trong 11 năm qua, HMH Việt Nam đã sẵn sàng cho một giai đoạn phát triển mới vượt bậc và bền vững. Và Quý khách hàng, Quý đối tác của HMH chính là nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành công của chúng tôi trong 10 hay 20 năm tới.
***
Tháng 7 hàng năm được HMH chọn là "Tháng tri ân khách hàng”. Bất kì khách hàng nào mua sản phẩm BOSCH đều nhận được quà tặng có giá trị của HMH Việt Nam nhân sự kiện sinh nhật công ty.
  1. Giá trị đơn hàng < 20 triệu đồng được tặng ngay Bàn ủi Bosch HMH.TLB5000GB trị giá 690,000 đồng.
  2. Giá trị đơn hàng < 50 triệu đồng (lớn hơn 20 triệu đông) được tặng ngay Ấm đun nước siêu tốc Bosch HMH.TWK1201N trị giá 1.390.000 đồng.
  3. Giá trị đơn hàng ≥ 50 triệu đồng được tặng ngay Máy xay cầm tay Bosch HMH.MSM26130 trị giá 2.040.000 đồng.
Quý khách hàng chỉ cần trong thời gian từ ngày 16/07/2018 - 31/07/2018 mang hoá đơn mua hàng và giấy bảo hành của HMH Việt Nam để đổi quà tại 4 địa chỉ Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Quảng Ninh.
  • Tại Hà Nội: tầng 3 tòa nhà Sapphire, số 4 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tại TPHCM: B16, Khu Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, Q7, HCM
  • Tại Đà Nẵng: Số 54, đường 2/9, Bình Hiền, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Tại Quảng Ninh: số 63, Đường 25/4, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh
CAM NHAN HAY - NGAY QUA TANG
***
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HMH VIỆT NAM
Nhà phân phối chính thức của Bosch tại Việt Nam
☘ Website: www.hmh.com.vn - ☘ Fb.com/hmhbosch

Bình luận về bài viết