Nhà Phân Phối BOSCH Chính Hãng Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Mục lục [ Hiển thị ]

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị gia dụng mang thương hiệu Đức. Tuy nhiên để tìm thấy nguồn cung cấp những sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn Châu Âu thì người tiêu dùng cần thông thái lựa chọn những nhà phân phối  uy tín  trên thị trường Việt.

Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, HMH là nhà phân phối các sản phẩm BOSCH CHÍNH HÃNG uy tín nhất trên thị trường hiện nay, được vinh danh trên website chính thức của BOSCH và trở thành đối tác được Bosch tin tưởng số 1 tại Việt Nam.

Nhà phân phối Bosch chính hãng uy tín tại Việt Nam

Hơn một thập kỷ qua, cùng với niềm tin tuyệt đối của các kênh phân phối và khách hàng trên toàn cả nước. HMH đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm và mang đến những thiết bị gia dụng Bosch đầy tiện ích, góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo vun đắp hạnh phúc gia đình Việt bền chặt. 

HMH Việt Nam - Nhà phân phối Bosch chính hãng tại Việt Nam

Với phương châm “Tất cả vì lợi ích khách hàng” các sản phẩm được HMH phân phối đều có giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng và tem bảo hành chính hãng.  HMH cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm tới tay khách hàng không chính hãng. Đây là kim chỉ nam và điều kiện tiên quyết để chính chất lượng sản phẩm sẽ là đem lại hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt, chính sách Bảo hành và hỗ trợ bảo hành tận nhà trên toàn quốc tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay lên đến 36 tháng và tiện ích nâng gói bảo dưỡng đến 15 năm tính từ thời điểm người tiêu dùng mua sản phẩm.

Đến với HMH, mỗi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ tư vấn 24h từ đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên và chuyên viên chuyên nghiệp được đào tạo theo tiêu chuẩn và quy trình bài bản Châu Âu. Hãy an tâm vì đã có HMH Việt Nam cùng bạn vun đắp hạnh phúc gia đình, hết lòng tận tâm phục vụ.

Tuyệt đối tin tưởng vào cái TÂM làm Doanh nghiệp

Bà Đinh Thị Hòa - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại HMH Việt Nam

Hiểu được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp Việt trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, HMH Việt Nam trong kinh doanh luôn lấy chữ “tâm” là gốc, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cùng với chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi chu đáo. Mỗi bước đi của HMH đều nguyện vì “đồng bào” mà trách nhiệm, cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi rào cản khó khăn, cạnh tranh công bằng, chính trực bằng chính cái “tâm”, cái “đức” của mình, “đoàn kết” xây dựng một doanh nghiệp người Việt làm chủ thị trường trong nước, tiên phong đồng hành, hỗ trợ đối tác bền vững.

Để tồn tại và phát triển trên thị trường hiện tại và tương lai, cái Tâm của HMH chính là yếu tố đem lại niềm tin dành cho khách hàng. Thúc đẩy thương hiệu HMH đến gần hơn với mọi gia đình Việt.

Vì sao luôn chọn HMH là đối tác ?                                                                                              

Với vị thế là người tiên phong đưa Bosch vào thị trường, cũng là đối tác được Bosch coi trọng nhất tại thị trường Việt Nam, HMH sở hữu đội ngũ chuyên gia được Bosch đào tạo chính thống, bài bản theo quy chuẩn Châu Âu chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay.

Sự lớn mạnh của HMH, không thiếu sự góp mặt của những đối tác uy tín và chuyên nghiệp.

Mỗi bước đi của HMH trên thương trường đều lấy chữ TÂM là gốc, luôn lắng nghe, thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ mọi đối tác đào tạo đội ngũ nhân viên ưu tú cùng những kiến thức chuyên môn bài bản theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Lựa chọn HMH Việt Nam cùng chung sức hợp tác bền vững, các đối tác của HMH không chỉ được đào tạo nâng cao kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng, tăng khả năng thuyết phục người tiêu dùng, gia tăng doanh thu mà còn nâng tầm thương hiệu lên một tầm cao mới. Sự lớn mạnh của HMH, không thiếu sự góp mặt của những đối tác uy tín và chuyên nghiệp.

HMH - Hợp lực chung sức cùng nhau phát triển !

Thúy Hằng

Bình luận về bài viết