Những lưu ý khi sử dụng tủ lạnh Bosch

Việc sử dụng và bảo trì tủ lạnh Bosch không đúng cách có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ của thiết bị này. Vậy nên chúng ra cần phải lưu ý những gì khi sử dụng tủ lạnh? HMH Việt Nam sẽ note giúp bạn những lưu ý sau đây:

  1. Đặt tủ lạnh ở nơi phù hợp

Không nên lắp đặt tủ lạnh ở gần những nơi quá nóng, như cạnh bộ tản nhiệt hoặc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Và cần đảm bảo các lỗ thông gió của tủ lạnh không bị chặn hoặc che kín. Nhiệt độ phòng nơi đặt tủ lạnh nên được giữ ở 20°C và thông gió thường xuyên.

  1. Cài đặt nhiệt độ chính xác

Nhiệt độ tủ lạnh cần được duy trì trong khoảng từ 2 đến 8°C. Và thực phẩm dễ hỏng nên được bảo quản ở nhiệt độ khoảng 4°C. Ngoài ra, Hệ thống làm tươi VitaFresh của tủ lạnh Bosch có thể được điều chỉnh riêng biệt với các mức nhiệt độ này.

  1. Chăm sóc và vệ sinh tủ lạnh đúng cách

Để tủ lạnh luôn giữ lạnh và bảo quản thực phẩm hiệu quả, cần thường xuyên kiểm tra các lỗ thông gió, đảm bảo chúng luôn thông thoáng và sạch sẽ. Đừng quên hút bụi phía sau tủ lạnh mỗi năm một lần bạn nhé.

  1. Sử dụng chức năng không đông tuyết No Frost

Hầu hết các tủ lạnh của Bosch đều có công nghệ NoFrost vô cùng tiện lợi, giúp việc rã đông trở nên dễ dàng. Tủ lạnh giờ đây không còn tình trạng đông tuyết và tiết kiệm cả thời gian và năng lượng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những sản phẩm Thiết bị Bếp Bosch tuyệt vời cùng HMH Việt Nam

MUA BOSCH CHÍNH HÃNG HÃY ĐẾN HMH VIỆT NAM

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 - Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !

HOTLINE: 0963067466

Bình luận về bài viết