PHỤ NỮ VIỆT HIỆN ĐẠI BẢN LĨNH - TRI THỨC - NHÂN HẬU - ĐẢM ĐANG

Mục lục [ Hiển thị ]

"Phụ nữ Việt Nam" là một cụm từ cả đất nước ta tự hào. Tự hào về những người bà, người mẹ, người chị, người vợ của tất cả chúng ta.

"Phụ nữ Việt Nam" là một cụm từ cả đất nước ta tự hào. Tự hào về những người bà, người mẹ, người chị, người vợ của tất cả chúng ta!

Trải qua bao năm tháng, cho đến nay, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam không chỉ được giữ gìn mà còn phát triển và phát huy mạnh mẽ hơn nữa. Phụ nữ Việt hiện đại mang nét đẹp của cả phương Đông và phương Tây. Họ bản lĩnh, tri thức, năng động, sáng tạo nhưng cũng cực kỳ nhân hậu, có văn hóa và giàu đức hy sinh. Với sự nỗ lực đó, phụ nữ Việt Nam đã trưởng thành về mọi mặt, từ trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, đến địa vị trong gia đình và xã hội. Phụ nữ Việt Nam không chỉ nắm giữ những vai trò quan trọng trong nước mà thậm chí là ở quốc tế.

Nhân ngày lễ đặc biệt này, HMH Việt Nam xin gửi lời cảm ơn và lời chúc chân thành, sâu sắc nhất tới tất cả phụ nữ Việt Nam. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và xứng đáng với những lời mà Bác Hồ từng khen ngợi: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ".

HMH - Đồng hành cùng Phụ nữ Việt Nam hạnh phúc mỗi ngày!

Bình luận về bài viết