Sự Đoàn Kết Của Tập Thể HMH 

Mục lục [ Hiển thị ]

Doanh nghiệp là một bộ máy tổ chức được cấu thành từ nhiều cá nhân và tập thể nhỏ hơn. Mỗi con người, mỗi phòng ban đều có những nhiệm vụ riêng biệt góp phần tạo nên một cái chung cho toàn thể doanh nghiệp. Ở HMH, hoạt động kết nối các bộ phận trong công ty là điều kiện tiên quyết để vận dụng sức mạnh tập thể  cống hiến hết mình vì sứ mệnh đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Hoạt động kết nối các bộ phận trong doanh nghiệp

Tầm nhìn chung 

Sức mạnh tập thể làm nên một doanh nghiệp giàu mạnh. Mỗi cá nhân tại HMH luôn ý thức được tầm nhìn chung của cả công ty. 

Mục tiêu chung rõ ràng là hoạch định trước tiên của HMH. Mục tiêu chung rõ ràng sẽ giúp xác định được những nhiệm vụ nhỏ hơn và vai trò của cá nhân lẫn phòng ban để đạt được kết quả xác định. Đây cũng là yếu tố động lực để sự đoàn kết được thúc đẩy. Tự phát triển là yếu tố sẽ được sinh ra để phục vụ quá trình thực hiện tầm nhìn của công ty.

Môi trường kết nối dễ dàng

Ở đây, chúng tôi không chỉ coi nhau là đồng nghiệp, chúng tôi coi nhau là gia đình. Những kết nối đơn lẻ tạo nên một kết nối bền chặt. Môi trường công ty luôn đề cao sự kết nối tự nhiên. Nếu bạn đến công ty chỉ để “kiếm tiền”, thái độ và kết quả sẽ hoàn toàn khác so với việc cống hiến trong một môi trường làm việc thân thiện. Một ngày làm việc kéo dài 8 tiếng, nếu chỉ toàn những áp lực cá nhân và mọi người làm việc đơn lẻ theo nhóm nhỏ sẽ không thể có HMH của ngày hôm nay.

HMH tạo không gian để các bộ phận dễ dàng kết nối và tương tác với nhau. Với tâm thế Win-Win - đôi bên cùng có lợi, sự đồng lòng của các phòng ban tạo nên một HMH giàu mạnh. Không chỉ vậy, công ty luôn muốn trở thành ngôi nhà thứ 2 dành cho tất cả. Khi mà bạn đã phải dành ra ⅓ thời gian của ngày để chăm chỉ làm việc. Sự cống hiến của bạn sẽ tạo nên kết quả của nhóm. Sự kết nối của các bộ phận sẽ làm nên HMH.

Văn hóa chia sẻ, kết nối trong công ty

Mạch kết nối của công ty có sức mạnh rất lớn. Văn hóa chia sẻ bởi thế được HMH đề cao trong văn hóa của công ty. Cùng với sự cởi mở, đồng lòng bất kỳ khó khăn nào đều cũng có thể giải quyết. 

Văn hóa là điều được làm nên và duy trì. Nhờ có nó, các bộ phận của công ty được liên kết với nhau một cách tự nhiên nhất. Hành trình 10 năm của HMH tạo nên một nền văn hóa doanh nghiệp bền vững. 

Xóa bỏ ranh giới giữa các phòng ban

Phòng ban được thiết lập để tạo thực hiện các mục tiêu nhỏ. HMH cũng không ngoại lệ khi được chia ra thành các bộ phận có tên gọi. Tuy nhiên với tư duy của chúng tôi, ranh giới giữa các phòng ban được xóa mờ bởi sự kết nối bền chặt. 

Sức mạnh tập thể là yếu tố làm nên sự thành công của HMH.

Mua thiết bị gia dụng Bếp tại HMH Việt Nam bạn được hưởng những lợi ích gì?                                                                                                                                                      

Với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam cuộc sống hiện đại, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng, HMH Việt Nam là nơi duy nhất cam kết bảo hành các sản phẩm chính hãng BOSCH lên đến 3 năm, và tiện ích nâng gói bảo dưỡng lên đến 15 năm tính từ thời điểm người tiêu dùng mua sản phẩm. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm do HMH phân phối đều được cấp giấy chứng nhận xuất xứ và tem bảo hành chính hãng của HMH. Toàn bộ linh kiện bảo hành và thay thế cũng đều được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. 

Qúy khách hàng có thể mua tất cả các sản phẩm thiết bị gia dụng Bếp tại hơn 20 cửa hàng của HMH phân phối trên toàn quốc. Có HMH đồng hành cùng bạn, giúp bạn tối ưu hóa tiết kiệm thời gian, tăng thêm những phút giây ngọt ngào cho những người thân trong gia đình nhỏ của bạn.

HMH – đồng hành cùng bạn “Đắp xây tổ ấm”!

Bình luận về bài viết