TẠI SAO BẠN NÊN SẮM NGAY MỘT CHIẾC MÁY RỬA CHÉN CHO GIA ĐÌNH MÌNH

Mục lục [ Hiển thị ]

Cuộc sống hiện đại hơn với các thiết bị gia dụng nhà bếp thông minh, tiện ích và máy rửa chén là một trong số đó. Cùng HMH Việt Nam tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sở hữu một chiếc máy rửa chén cho căn bếp của mình:

 

  1. Máy rửa chén rửa được những vết bẩn khó trôi

Máy rửa chén có khả năng làm sạch bát đĩa hiệu quả, loại bỏ được các mảng bám trong những khe hở chật hẹp nhất bằng các tia nước áp lực cao. Thậm chí các vật dụng khó rửa như dụng cụ ăn uống của bé, bình sữa, ly rượu cũng có thể được làm sạch kỹ lưỡng với sự hỗ trợ của máy rửa chén.

  1. Tiết kiệm thời gian cho việc nhà

Hãy để máy rửa chén giúp bạn đảm nhận phần việc rửa bát tốn nhiều thời gian và công sức chỉ với một vài thao tác điều khiển nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là loại bỏ thức ăn thừa còn sót lại và cho chén dĩa vào máy. Đồng thời, máy rửa chén chính là trợ thủ đắc lực cho các bữa tiệc liên hoan cuối năm tại nhà và các buổi họp mặt gia đình của bạn.

  1. Tiết kiệm nước

Máy rửa chén giúp bạn tiết kiệm nước, ví dụ như dòng máy Bosch ActiveWater Eco chỉ sử dụng tối đa 9,5 lít cho một lần tải. Nhờ kết hợp chế độ giặt Standard Economy 50°C, máy có thể nhân công suất của các tia nước lên gấp 400 lần. Nước từ lần rửa cuối cùng sẽ được lưu trữ trong bể chứa và được tái sử dụng cho lần sau, giúp bạn tiết kiệm thêm 2,5 lít nước.

  1. Hợp vệ sinh

Miếng rửa chén tưởng chừng như “vô hại” nhưng lại là nơi chứa E.coli và Salmonella - những loại vi khuẩn chính gây ngộ độc thực phẩm. Không giống như việc rửa chén bằng tay, máy rửa chén có khả năng diệt vi trùng bằng các tia nước nóng. Với khả năng làm nóng nước đến 70°C trong quá trình rửa, chức năng Hygiene Plus đảm bảo chén dĩa được vệ sinh tối đa khi loại bỏ lên đến 99,9% vi khuẩn. Bạn sẽ yên tâm hơn với hiệu quả làm sạch tối ưu này.

Xem thêm thông tin về máy rửa chén tại link: https://hmh.com.vn/may-rua-bat-bosch-ct24.html

Bình luận về bài viết