Tại sao cần mua sản phẩm gia dụng từ nhà phân phối chính hãng ?

Mục lục [ Hiển thị ]

Thời đại công nghệ phát triển, các hình thức mua hàng hóa từ nước ngoài về cũng đa dạng hơn như: đặt hàng online, hàng xách tay, hàng kho bãi, các đại lý phân phối,...Chúng ta thường xuyên bắt gặp những quảng cáo trên các trang mạng xã hội phổ biến như facebook, website về các sản phẩm xách tay chính hãng, chuyển từ nước ngoài về. Với mong muốn dùng sản phẩm từ chính nước sản xuất không ít người đã mua hàng qua kênh này.

Mua hàng xách tay, người dùng có đang đánh mất quyền lợi của mình?

Phần lớn các khách hàng tìm đến hàng xách tay do giá thành thấp hơn so với hàng chính hãng sau khi giảm chi phí bảo hành, bảo dưỡng và khâu chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, người dùng lại không cân nhắc kỹ lưỡng những trường hợp phát sinh trong quá trình dùng sản phẩm. Bên cạnh việc chất lượng không được đảm bảo, hàng xách tay khi xảy ra sự cố rất khó để tìm kiếm các linh kiện chính hãng thay thế. Thậm trí, người dùng còn phải bỏ ra số tiền rất lớn để mua hoặc nhập lẻ linh kiện từ hãng.

Chị Phương Thùy, Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ: “Mình có mua 01 chiếc máy rửa bát Bosch xách tay do người quen giới thiệu. Một phần tin tưởng bạn, một phần mình cũng khá chủ quan khi nghĩ rằng hàng Đức bán ở đâu cũng vậy, lại được xách tay nên cũng yên tâm. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng máy báo lỗi, mình có đem đi bảo hành, thì dịch vụ lại rất kém, không sửa được do linh kiện thay thế phải đặt mua lại từ hãng với giá trị rất cao.”

Trên thực tế các sản phẩm gia dụng nhập khẩu khi nhập về Việt Nam đều phải xét theo nhu cầu thực tế và điều kiện sử dụng trong nước. Mua sản phẩm từ các nhà phân phối chính hãng không chỉ được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng mà còn đảm bảo chất lượng, uy tín của sản phẩm.

Mua hàng chính hãng từ đơn vị phân phối uy tín, tại sao không?

Các sản phẩm gia dụng nhập khẩu từ các nhà phân phối chính hãng với nguồn gốc, xuất xứ, hóa đơn rõ ràng, được sản xuất phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và điều kiện sử dụng của người Việt. Một trong những khác biệt nổi trội giữa phân phối chính hãng và hàng xách tay là các chương trình ưu đãi và chế độ bảo hành. Nếu như hàng xách tay không xử lý được các dịch vụ hậu mãi như bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa linh kiện thì việc chọn mua sản phẩm từ các nhà phân phối chính hãng lại đảm bảo được tất cả những vấn đề trên.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối thiết bị gia dụng nhập khẩu, HMH Việt Nam là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp uy tín chuẩn Châu Âu. Tại đây, các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO) và giấy chứng nhận chất lượng (CQ). Đặc biệt, với chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo dưỡng hàng đầu Việt Nam, linh kiện thay thế đúng chuẩn cho từng sản phẩm.

Nguồn: https://laodong.vn/thi-truong/tai-sao-can-mua-san-pham-gia-dung-tu-nha-phan-phoi-chinh-hang--863550.ldo

Bình luận về bài viết