TẬP ĐOÀN BOSCH TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG TRAINING DÒNG SẢN PHẨM MỚI VỚI TÍNH NĂNG HOME CONNECT TẠI HMH VIỆT NAM

Mục lục [ Hiển thị ]

. Trên thị trường đồ gia dụng bếp hiện nay, ít có sản phẩm nào đáp ứng được cả hai tiêu chí thiết kế sang trọng đi kèm công năng hiện đại như các sản phẩm của  Bosch . Với lịch sử hình thành và phát triển trong hơn 130 năm, thương hiệu Bosch đã trở thành hiện thân trên toàn thế giới về chất lượng độ tin cậy của người tiêu dùng. Chính sự tin tưởng của khách hàn

.
Trên thị trường đồ gia dụng bếp hiện nay, ít có sản phẩm nào đáp ứng được cả hai tiêu chí thiết kế sang trọng đi kèm công năng hiện đại như các sản phẩm của Bosch. Với lịch sử hình thành và phát triển trong hơn 130 năm, thương hiệu Bosch đã trở thành hiện thân trên toàn thế giới về chất lượng độ tin cậy của người tiêu dùng. Chính sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm đã làm cho Bosch trở thành nhà sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu châu Âu, với các thiết bị phổ biến như bếp từ, lò vi sóng, máy rửa bát, lò nướng, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy say sinh tố, máy hút bụi... và nhiều thiết bị khác.
 
Tại Việt Nam, thương hiệu Bosch không còn xa lạ với người dùng khi đã có mặt trong các gia đình mong muốn có một gian bếp tiện nghi, sang trọng, làm tôn lên vẻ đẹp của căn nhà. Bosch vẫn đang tiếp tục tìm kiếm sự hoàn thiện về mặt kỹ thuật, chất lượng, độ bền, dễ sử dụng trong các thiết kế của họ. Thiết bị gia dụng của Bosch đã thiết lập các tiêu chuẩn trên toàn thế giới không chỉ với các vật liệu chất lượng cao và độ chính xác tiên tiến mà còn bằng ngôn ngữ thiết kế rõ ràng. Thiết kế của các sản phẩm đồ gia dụng Bosch luôn chú ý đến công năng của từng thiết bị và tập trung vào nhu cầu của người dùng. HMH VIỆT NAM tự hào là nhà phân phối chính thức được ủy quyền của Bosch về lĩnh vực thiết bị hàng gia dụng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại https://hmh.com.vn/vn/product.html và hotline 1900 1538

Ngày 18/3 vừa qua, tập đoàn Bosch (Đức) vừa mới triển khai một loạt các hoạt động training dòng sản phẩm mới với tính năng hiện đại Home Connect tại HMH Việt Nam; các vấn đề liên quan đến dịch vụ sửa chữa khi có sự cố.  Thành phần tham gia bao gồm Kỹ thuật viên ba miền, bộ phận nhân viên showroom.
 

Hoạt động Training của Bosch là thiết thực, bổ ích và kịp thời giúp nhà phân phối ủy quyền chính thức HMH Việt Nam nắm bắt được nhiều trải nghiệm về sản phẩm mới của Bosch, chuẩn hóa các kiến thức chuẩn - chính xác về sản phẩm và xu hướng công nghệ Home Connect cho thiết bị gia dụng năm 2019. Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng, đồng thời giúp các nhân viên / đại lý hiểu rõ hơn về những tính năng hiện đại tuyệt vời của hàng gia dụng Bosch, HMH Việt Nam sẽ có những bài viết, sự kiện hay hoạt động tập huấn (nếu có) cho đại lý, siêu thị ủy quyền tại Việt Nam. Hãy đón chờ và tiếp tục ủng hộ chúng tôi.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HMH VIỆT NAM
Nhà phân phối chính thức của Bosch tại Việt Nam
 

Bình luận về bài viết