TIỆC TẤT NIÊN HMH VIỆT NAM 2021 - HỢP LỰC CHUNG SỨC, CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN

Mục lục [ Hiển thị ]

Vậy là một năm lại qua đi, thời khắc năm mới tới gần, trong không khí rộn ràng, hối hả của thời khắc cuối năm, chương trình Tiệc tất niên 2020 với chủ đề “HỢP LỰC CHUNG SỨC - CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN” của HMH Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí đầm ấm, trọn vẹn cảm xúc với những ấn tượng để lại cho mỗi người tham dự.

Tiệc tất niên quy tụ toàn thể thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên HMH Việt Nam tại chi nhánh Hà Nội đồng thời kết nối trực tuyến với 2 đầu cầu chi nhánh Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. 

Cùng HMH Việt Nam nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại buổi tiệc:

Phát biểu tại buổi tiệc, Bà Đinh Thị Hòa - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại HMH Việt Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên về những đóng góp trong suốt một năm vừa qua đồng thời tiếp tục phát triển, xây dựng một tập thể vững mạnh, đoàn kết trong năm 2021.

Như thường lệ, buổi tiệc là dịp để vinh danh những những thành viên xuất sắc, những CBNV đã cống hiến, gắn bó trong suốt một năm vừa qua. Cảm ơn các thành viên HMH Việt Nam đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để xây dựng một HMH phát triển lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

Bốc thăm may mắn với giải thưởng là 01 chiếc lò nướng Bosch

 

Truyền tải đúng tinh thần kết nối, giao lưu, hội ngộ, ấm áp, chương trình Tiệc tất niên năm nay thực sự trở thành một bữa tiệc đoàn viên ấm áp.

 

Bình luận về bài viết