Tủ lạnh đơn Bosch

Tủ lạnh đơn Bosch được chia thành 2 loại thiết kế độc lập và thiết kế âm tủ. Đặc điểm của dòng tủ lạnh đơn này là kiểu dáng khá đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các tính năng thông minh cần thiết. Dung tích tủ lạnh đơn khá nhỏ. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt hơn đối với các gia đình ít người, có không gian bếp vừa phải

Tủ có nhiều ngăn riêng để bảo quản thực phẩm nên bạn không lo các thực phẩm bị ảnh hưởng mùi lẫn nhau. Ngoài ra, hệ thống lọc của tủ khá tốt có tác dụng khử hôi, diệt khuẩn hiệu quả.

Một số chức năng tủ lạnh đơn Bosch

Một vài chức năng trong tủ lạnh 1 cánh Bosch. Ví dụ như: SuperCooling (chức năng làm đông nhanh), Superfreezing (tự động giảm nhiệt độ), TouchControl (điều chỉnh, quan sát nhiệt độ trong ngăn tủ)... Tủ lạnh đơn vẫn có ngăn kéo VitaFresh chuyên đựng hoa quả. Nó giúp thực phẩm tươi lâu và giữ được chất lượng tốt nhất. Ngăn ChillerBox cho thực phẩm tươi sống.

Địa chỉ mua tủ lạnh đơn Bosch chính hãng

Công ty Cổ phần Thương mại HMH Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm gia dụng được uy quyền từ Bosch, Pyramis, Vauthsagel, Venta,... Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp toàn diện cho ngôi nhà. Các thiết bị hiện đại với tiêu chuẩn CHLB Đức.

Với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam cuộc sống hiện đại, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng. HMH Việt Nam là nơi duy nhất bảo hành các sản phẩm chính hãng BOSCH lên tới 3 năm. Các linh kiện thay thế chính hãng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bởi BSH Group. Với hệ thống đại lý trải rộng trên toàn quốc hơn (20) cửa hàng, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp giải pháp toàn diện cho căn nhà hiện đại, tiện nghi cho mọi gia đình, thắp lên ngọn lửa ấm áp trong căn bếp và đời sống.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM NHỮNG SẢN PHẨM TUYỆT VỜI CÙNG HMH VIỆT NAM

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm, HMH luôn nhiệt thành HỖ TRỢ TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian ngắn nhất.

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 - Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !

HOTLINE: 19001538