MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG BẾP ĐIỆN BOSCH

Bếp điện Bosch là sản phẩm bếp rất được ưa chuộng trên thị trường trong thời gian gần đây. Với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, tích hợp nhiều tính năng, bếp điện giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian nấu ăn hàng ngày. Một số dòng bếp điện Bosch rất được ưa chuộng trên thị trường có thể kể đến như: Bếp điện 3 vùng nấu HMH.PKK651FP1E, Bếp điện 3 vùng nấu HMH.PKK611B17E,...

Trong quá trình sử dụng, có thể bạn sẽ bắt gặp một số lỗi đối với sản phẩm bếp điện Bosch. Một vài trường hợp, bạn có thể tự khắc phục tại nhà mà không cần tới sự hỗ trợ của bộ phận kỹ thuật. Cùng HMH Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây bạn nhé:

Xem chi tiết . . .

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP TỪ BOSCH (PHẦN 2)

Bếp từ Bosch là một trong những sản phẩm bếp nổi tiếng của Đức rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, tích hợp nhiều chế độ nấu thông minh, sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp của bạn. Một số sản phẩm bếp từ Bosch có thể kể đến như: Bếp từ 3 vùng nấu HMH.PUC631BB1E, Bếp từ HMH.PID631BB1E, Bếp từ HMH.PVJ631FB1E,...

Để sử dụng an toàn và hiệu quả các dòng bếp từ của Bosch, trong phần 2 này HMH Việt Nam tiếp tục chia sẻ tới bạn một số lỗi thường gặp và cách khắc phục nhanh chóng sản phẩm tại nhà.

Xem chi tiết . . .

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MÁY RỬA BÁT BOSCH (PHẦN CUỐI)

Máy rửa bát là một trong những sản phẩm gia dụng thông minh rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với các tính năng hiện đại, thiết kế sang trọng, tiết kiệm tối đa năng lượng trong quá trình sử dụng, máy rửa bát Bosch được rất nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng. Một số dòng máy rửa bát Bosch rất được ưa chuộng có thể kể đến như: HMH.SMS25DI05E, HMH.SMS46MI01G, HMH.SMS63L08EA, HMH.SMS88TI03E,..

Trong phần cuối của chuyên mục: “Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục máy rửa bát Bosch, HMH chia sẻ tới bạn một số mã lỗi sau:

Xem chi tiết . . .

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP TỪ BOSCH (Phần 1)

Bếp từ Bosch là dòng sản phẩm bếp nhập khẩu rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bếp từ Bosch do HMH phân phối chính hãng có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, tích hợp nhiều tính năng nấu ăn vô cùng tiện ích. Một số sản phẩm bếp từ Bosch có thể kể đến như: Bếp từ 3 vùng nấu HMH.PUC631BB1E, Bếp từ HMH.PID631BB1E, Bếp từ HMH.PVJ631FB1E,...Sử dụng bếp từ của Bosch giúp quá trình nấu ăn diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian bếp của gia đình.

Xem chi tiết . . .

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MÁY RỬA BÁT BOSCH (Phần 3)

Máy rửa bát Bosch là một trong những sản phẩm gia dụng nhà bếp đang rất được quan tâm tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới. Với các tính năng hiện đại, thiết kế sang trọng, tích hợp nhiều tiện ích, máy rửa bát giúp bạn tiết kiệm tối đa công sức và thời gian trong việc dọn dẹp nhà cửa. 

Xem chi tiết . . .

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC KHI SỬ DỤNG MÁY RỬA BÁT BOSCH (Phần 2)

Máy rửa bát bosch là một trong những dòng sản phẩm gia dụng nhà bếp rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với thiết kế thông minh, hiện đại, tích hợp nhiều tính năng an toàn như: khóa trẻ em, Aquashop - 100% đảm bảo các vấn đề rò rỉ nước. Sản phẩm giúp tối ưu hóa không gian bếp của mọi gia đình.

Xem chi tiết . . .

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC KHI SỬ DỤNG MÁY RỬA BÁT BOSCH (Phần 1)

Khi sử dụng dòng sản phẩm máy rửa bát của Bosch, có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề kỹ thuật. Một vài trong số đó, bạn có thể tự sửa chữa bằng cách làm theo hướng dẫn sử dụng mà không cần đến sự hỗ trợ của bộ phận kỹ thuật. Dưới đây là 05 lỗi thường gặp và cách khắc phục nhanh chóng khi sử dụng máy rửa bát Bosch tại nhà.

Xem chi tiết . . .