Chuyên gia Bosch chia sẻ cho người dùng bí quyết tốt nhất khi dùng máy rửa bát

Chuyên gia Bosch chia sẻ bí kíp tốt nhất khi sử dụng máy rửa bát, đó là nên đặt bát đũa bẩn nhất vào giữa máy. Ngoài ra với máy rửa bát Bosch, bạn không cần rửa sơ bát đĩa trước khi cho vào máy.
Xem chi tiết . . .

LẠ MIỆNG SALAD THỊT BÒ KHÔ TRÁI CÂY – CHUYÊN ĐỀ “VÀO BẾP KHÓ GÌ?”

Hôm nay trong chuyên đề “Vào bếp khó gì?”, HMH-Bosch Kitchen giới thiệu đến các quý ông công thức làm salad thịt bò khô trái cây đơn giản nhưng không kém phần ngon miệng, bổ dưỡng.
Xem chi tiết . . .

CÁCH NƯỚNG THỊT HEO VỚI NƯỚC SỐT TÁO TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN MÀ HƯƠNG VỊ NGON HƠN NHÀ HÀNG – CHUYÊN ĐỀ “VÀO BẾP KHÓ GÌ?”

Hôm nay trong chuyên mục “Vào bếp khó gì?” của HMH-Bosch Kitchen, chúng tôi giới thiệu đến các quý ông một công thức nướng thịt heo rau củ quả kết hợp với nước sốt táo tại nhà đơn giản mà hương vị ngon hơn nhà hàng.
Xem chi tiết . . .

HƯỚNG DẪN LÀM MÌ XÀO HẢI SẢN NGON NHƯ NHÀ HÀNG – CHUYÊN ĐỀ “VÀO BẾP KHÓ GÌ?”

Hôm nay trong chuyên mục “Vào bếp khó gì?”, HMH-Bosch Kitchen giới thiệu đến các quý ông các bước chế biến mì xào hải sản ngon hơn nhà hàng với hương vị đậm đà, khó quên. Các quý ông của HMH Việt Nam hãy bắt tay ngay vào việc đem đến sự bất ngờ cho gia đình mình.
Xem chi tiết . . .

HÃY GIẢI PHÓNG SỨC LAO ĐỘNG CHO PHỤ NỮ VỚI MÁY RỬA BÁT BOSCH – CHUYÊN ĐỀ “VÀO BẾP KHÓ GÌ?”

Rửa bát là một công việc khá là mệt mỏi trong vấn đề bếp núc. Đến mức nhiều người sẵn sàng nấu cả chục món, miễn là sau đó có người rửa bát thay mình. Tháng 3 này, bạn đã chọn được món quà chưa? Nếu chưa thì máy rửa bát Bosch là một gợi ý thú vị đó! 
Xem chi tiết . . .

Cách nướng gà chuẩn 5 sao cùng lò nướng Bosch – Chuyên đề “Vào bếp khó gì?”

Hôm nay trong chuyên mục “Vào bếp khó gì” của HMH-Bosch Kitchen, các chuyên gia về ẩm thực giới thiệu đến các quý ông một công thức gà nướng thơm mềm bên trong nhưng lớp da bên ngoài vẫn vàng rộm, giòn tan nhờ ướp bằng sữa chua.
Xem chi tiết . . .

HMH-Bosch Kitchen: “Vào bếp khó gì?” – Chuyên đề Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Vào bếp khó gì?”  là chuyên đề hoàn toàn mới của HMH-Bosch Kitchen trong tháng 3/2019 - Chuyên đề nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ nhằm hướng tới sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình. “Vào bếp khó gì?” chuyên đề về ẩm thực...
Xem chi tiết . . .