Quần áo thể thao thường được mặc trong điều kiện tập luyện với cường độ mạnh, mồ hôi đổ nhiều nên cần được giặt thường xuyên hơn so với quần áo thông thường. Để giữ quần áo thể thao luôn bền đẹp, HMH Việt Nam mách bạn những lưu ý nhỏ như sau:

Giặt ngay sau khi dùng

Quần áo thể thao ướt đẫm mồ hôi sẽ tạo điều kiện cho vi trùng sản sinh và gây mùi hôi khó chịu. Vì vậy, giặt quần áo ngay sau khi sử dụng sẽ giúp bạn hạn chế tối đa vấn đề này.

Giặt với nhiệt độ thấp

Bạn có thể tìm thấy nhiệt độ phù hợp trên nhãn dán của quần áo thể thao. Nhìn chung, nhiệt độ 30-40°C sẽ giúp bảo vệ tối đa trang phục của bạn.

Tránh dùng chất làm mềm vải

Những chất làm mềm vải sẽ làm tắc nghẽn các vi sợi nhỏ dẫn đến hạn chế khả năng thấm hút của vải. Đây là điểm đặc biệt cần lưu ý khi chăm sóc quần áo thể thao của bạn.

Sử dụng chất tẩy rửa dạng lỏng

Để tránh màu sắc bị phai hoặc vải bị giãn, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt cho quần áo thể thao và hạn chế sử dụng chất tẩy trắng hoặc chất làm sáng quang học.

Lựa chọn tốc độ vắt chậm, nhẹ nhàng

Quần áo thể thao rất dễ bị co rút sau khi giặt. Bạn hơn hết nên chọn tốc độ vắt chậm, nhẹ nhàng khoảng 800 vòng/phút để đảm bảo chất vải được chăm sóc tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn chương trình giặt Sportswear của máy giặt sấy Bosch do HMH Việt Nam phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ theo số ☎ HOTLINE: 0963067466 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những sản phẩm Thiết bị Bếp Bosch tuyệt vời.

MUA BOSCH CHÍNH HÃNG HÃY ĐẾN HMH VIỆT NAM

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 – Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !