Hôm nay, ngày 18/07, đại diện Reginox –đã kết hợp cùng HMH Việt Nam – đơn vị phân phối ĐỘC QUYỀN thương hiệu chậu vòi đến từ Hà Lan đã tổ chức khóa đào tạo về sản phẩm Reginox.

Đại diện phía Reginox đã có những chia sẻ về thương hiệu, thông tin lý thuyết về sản phẩm chậu và vòi Reginox tại văn phòng Hà Nội. Để tăng thêm tính thực tiễn, buổi đào tạo tiếp tục diễn ra tại showroom HMH Việt Nam tại số 167 – 169 Hoàng Cầu. Tại đây, đại diện Reginox đã đào tạo giới thiệu trực tiếp trên sản phẩm, giới thiệu các ưu điểm, cách lắp đặt, trải nghiệm sản phẩm…

Bên cạnh mục đích nâng cao kiến thức, thông tin sản phẩm phục vụ mục đích bán hàng, định hướng kinh doanh và phân tích thị trường. Đại diện Reginox cũng có những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế, trải nghiệm thực tế của khách hàng về sản phẩm. Ngoài ra, các dịch vụ sau bán hàng cũng là nội dung được quan tâm thảo luận trong buổi đào tạo.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm gia dụng chính hãng từ sự trân trọng và tận tụy thông qua hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, HMH Việt Nam thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo sản phẩm.

Tại HMH Việt Nam công tác đào tạo được đặc biệt chú trọng nhằm xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình khách hàng. Buổi đào tạo sản phẩm đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây chính là cơ sở để HMH Việt Nam mang đến các sản phẩm gia dụng chất lượng trên thị trường.