Nếu bạn còn đang e ngại việc sử dụng lò nướng sẽ rất tốn điện. Đừng lo hãy tham khảo những mẹo dưới đây được HMH Việt Nam tổng hợp nhé!

CHỌN CHẾ ĐỘ PHÙ HỢP CHO LÒ NƯỚNG BOSCH

Khi nướng, mỗi món ăn sẽ yêu cầu chế độ nướng khác nhau. Vì thế trước khi chế biến, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn và chọn chế độ nướng phù hợp. Việc này vừa có thể làm thực phẩm chín ngon hơn. Ngoài ra, vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được lượng điện sẽ hao phí nếu như điều chỉnh chế độ không chính xác.

Lò nướng Bosch – Cho vạn món ăn ngon

KHÔNG MỞ CỬA KHI DÙNG LÒ NƯỚNG

Việc mở cửa khi lò nướng đang hoạt động sẽ làm nhiệt độ trong lò giảm đột ngột. Khi đó, lò phải tăng công suất để làm nóng trở lại đến nhiệt độ điều chỉnh làm tiêu tốn rất nhiều điện năng. Vì vậy tốt nhất bạn không nên mở cửa lò khi đang nướng để tránh lãng phí điện năng nhé.

TẬN DỤNG HƠI NÓNG TRONG LÒ NƯỚNG

Khi hết thời gian đã cài đặt, bạn không nên lấy thức ăn ra ngay mà hãy để yên trong lò thêm vài phút để tận dụng hơi nóng còn lại. Lúc này nhiệt trong lò vẫn còn tiếp tục làm thức ăn chín đều hơn. Điều này sẽ giúp bạn sẽ tiết kiệm được thêm một lượng điện tiêu thụ qua cách đơn giản này đấy.

ĐÓNG KÍN CỬA LÒ NƯỚNG

Nếu cửa lò không được đóng kín thì trong quá trình hoạt động sẽ làm nhiệt thoát ra ngoài liên tục, lãng phí rất nhiều điện năng. Nên bạn cần chú ý khi nướng hãy đóng sát cửa lò lại nhé.

THAY LÒ NƯỚNG MỚI

Với những lò nướng đã sử dụng quá lâu thì các thiết bị bên trong sẽ không còn hoạt động tốt nữa. Do đó,  khi sử dụng sẽ hao điện hơn nhiều so với lúc bạn mới mua về. Chính vì thế hãy cân nhắc đổi cho gia đình mình một chiếc lò mới để sử dụng. Lò nướng Bosch là thương hiệu uy tín, tiết kiệm điện năng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Các sản phẩm lò nướng Bosch tại HMH Việt Nam đang có nhiều ưu đãi đặc biệt. Comment/IB hoặc gọi hotline 096 306 7466 để được HMH tư vấn nhé!