Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Lãnh đạo Công ty CPTM HMH Việt Nam tổ chức chương trình chúc mừng dành cho toàn thể nữ CBNV với chủ đề “Son Môi Hồng”. Chương trình nhằm tôn vinh vẻ đẹp, những đóng góp tâm huyết, trí tuệ và tài năng của nữ CBNV cho sự phát triển của HMH Việt Nam.

HMH Việt Nam được biết đến là doanh nghiệp cung cấp giải pháp tổng thể về đồ gia dụng cho gia đình. Số lượng CBNV nữ của HMH Việt Nam lại có số lượng không hề nhỏ. Những người phụ nữ đó vẫn đang tiếp tục hăng say, nỗ lực cống hiến cho sự phát triển chung của HMH Việt nam vững tiến vươn xa.

8/3 năm nay là một dịp đặc biệt để các “đấng mày râu” HMH Việt Nam tri ân, gửi những bó hoa, lời chúc đến tất cả phái đẹp của công ty.

Bà Lê Thị Hòa – TGĐ HMH Việt Nam gửi lời cảm ơn đến tình cảm từ tập thể CBNV, đồng thời dành những lời chừng mừng nhân ngày lễ.

Đại diện Ông Lê Đình Tiềm – GĐ Kinh doanh HMH cũng có bài thơ dành tặng tập thể CBNV HMH Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, CBNV đã được cháy hết mình trong các tiết mục đặc sắc đến từ các thành viên nam của công ty. Bên cạnh đó, phần trò chơi “SON MÔI HỒNG” tương tác lôi kéo toàn bộ sự chú ý của cả khán phòng.

Một số hình ảnh tại chương trình: