Các sản phẩm Bàn là của Bosch do HMH Việt Nam phân phối chính hãng tại Việt Nam đều được làm từ nguyên liệu chất lượng cao bên cạnh việc tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Với cách vận hành đơn giản và đảm bảo an toàn, bàn là Bosch sẽ giúp việc là ủi của bạn trở nên dễ dàng hơn.

1. Bàn là hơi nước – Hiệu suất tối ưu trong không gian khiêm tốn

Bàn là hơi nước nhỏ gọn của Bosch là lựa chọn lí tưởng cho những gia đình có diện tích nhà khiêm tốn nhưng yêu cầu hiệu suất cao. Động cơ của bàn là sản sinh ra nhiều hơi nước hơn những loại bàn là khác, bảo đảm hơi nước thấm sâu vào sợi vải khi là ủi.

2. Bàn là Bosch – Giải pháp nhanh chóng và dễ dàng cho quần áo không nếp nhăn

Cho dù không là ủi thường xuyên, hay mỗi lần cần là một vài món quần áo, bàn là hơi nước của Bosch vẫn là lựa chọn phù hợp cho bạn bởi tính năng suất cao và hiệu quả nhanh chóng.

3. Bàn là khô – Vận hành đơn giản

Dòng sản phẩm bàn là khô của Bosch có trọng lượng đặc biệt nhẹ. Chỉ cần một nút bấm bạn có thể làm ướt sợi vải với chức năng xịt nước của bàn là. Thêm nữa, mũi bàn là thon gọn sẽ giúp bạn là phẳng những món đồ phức tạp nhất.

4. Mặt đế bàn là của Bosch – Là phẳng nhưng không làm hỏng áo quần

Với cải tiến độ cứng, tính chống trầy, và sự mượt mà khi di chuyển của mặt đế bàn là hơi nước. Đến với bàn là Bosch, bạn dễ dàng lau chủi, vệ sinh, không lo áo quần mau hỏng. Việc nhà nhờ đó trở nên nhẹ nhàng hơn.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ theo số ☎ HOTLINE: 0963067466 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những sản phẩm Thiết bị Bếp Bosch tuyệt vời.

MUA BOSCH CHÍNH HÃNG HÃY ĐẾN HMH VIỆT NAM

HMH – Hỗ trợ khách hàng 24/7 – Đồng hành cùng bạn đắp xây tổ ấm !