Viên rửa bát Almawin là dòng sản phẩm hữu cơ. Không chỉ có chức năng làm làm sạch mà chúng còn an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, nếu không được bảo quản đúng cách có thể ảnh hưởng đến chất lượng làm sạch.

Hãy cùng HMH Việt Nam tìm hiểu bí quyết bảo quản viên rửa chén Almawin đúng cách. Để sản phẩm luôn ở tình trạng tốt nhất nhé.

Để viên rửa bát Almawin ở nơi khô ráo

Việt Nam thuộc khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa. Khí hậu, đặc biệt là khu vực miền Bắc có khoảng thời gian mùa nồm ẩm. Nhiệt độ và độ ẩm tăng cao khiến cho nhiều vật dụng sẽ bị ẩm mốc.

Nếu như việc bảo quản viên rửa chén Almawin không đúng cách có thể bị ẩm. Do đó, bạn nên để hộp đựng viên rửa bát hữu cơ Almawin ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhiệt độ nên dưới 30 độ C.

Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng.

Không để viên rửa bát Almawin ở nơi độ ẩm cao

Thông thường, máy rửa bát thường được đặt trong bếp, nơi gần với vòi rửa/ nguồn nước. Do đó, nhiều người thường tiện tay để luôn viên rửa chén ở đó.

Tuy nhiên bạn không nên để viên rửa bát Almawin hữu cơ ở nơi có độ ẩm cao. Hay tiếp xúc trực tiếp với nước, gần vỏi rửa, bồn rửa bát. Vì khi rửa có thể nước sẽ bắn vào viên rửa, làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Almawin được cấp các chứng nhận hữu cơ cho sản phẩm chất tẩy rửa

Lau khô tay trước khi lấy viên rửa bát Almawin

Viên rửa chén Almawin được bọc bên trong túi nilong có phân hủy. Bên ngoài là vỏ hộp bằng giấy. Do đó, khi lấy viên rửa để sử dụng bạn nên lau khô tay. Việc làm này giúp tránh ảnh hưởng đến viên rửa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng trên tem phụ của sản phẩm để biết thêm chi tiết thông tin và hướng dẫn sử dụng viên rửa bát Almawin