Đến hẹn lại lên, chương trình khuyến mãi BLACK MONTH 2023 hot nhất năm đã quay trở lại, nếu khách hàng đang có ý định sắm cho mình và gia đình những thiết bị gia dụng…thì đây chắn chắc là thời điểm vàng để có thể rinh ngay một trong những sản phẩm tốt nhưng mức giá lại quá hời. Đừng bỏ lỡ dịp Hot Sale này nhé.

Theo đó, HMH Việt Nam khuyến mại lớn trong chương trình “BLACK MONTH 2023 – CHỚP THỜI CƠ – GIÁ SỐC NHƯ MƠ“. Khi mua sắm online hoặc offline tại các hệ thống showroom của HMH trên toàn quốc khách hàng sẽ được ưu đãi CỰC HỜI miễn phí vận chuyển  toàn quốc,…

Gia dụng Bosch cung cấp giải pháp hoàn hảo giúp công việc nội trợ và dọn dẹp của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản, đem đến hơi thở hiện đại cho gian bếp của bạn.

✅ Tích hợp công nghệ mới nhất

✅  Tính năng thông minh vượt trội cùng thiết kế sang trọng không chỉ mang đến sự tiện nghi mà còn tạo nên không gian nhà bếp thời thượng.

✅ Bảo hành chính hãng 03 năm tại nhà với nhóm đồ gia dụng lớn, 02 năm với các nhóm đồ gia dụng nhỏ với chế độ bảo hành tận tâm, kịp thời và chính xác.

✅ SỐ LƯỢNG QUÀ TẶNG CÓ HẠN – ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY

?Sản phẩm có bán tại showroom và đại lý ủy quyền của HMH trên toàn quốc.

? Chỉ áp dụng 1 chương trình khuyến mại tại một thời điểm.

? Thời gian áp dụng: trước 17h ngày 30/11/2023