Được vinh danh tại Giải thưởng Red Dot 2016 về thiết kế và đổi mới, xi phông tiết kiệm không gian Panama là một hệ thống xử lý chất thải hoàn chỉnh mang lại cho bạn không gian bên dưới bồn rửa nhà bếp rộng rãi.

Những ưu điểm của bộ xả Panama mang lại cho bạn gian bếp rộng rãi. Thêm không gian để đựng đồ, sạch sẽ và tránh mùi hôi khó chịu từ cống thoát nước.

Tiết kiệm không gian tủ

Thiết kế thông minh của bộ xả Reginox Panama mang đến cho bạn nhiều không gian hơn trong tủ. Không gian này bạn có thể tận dụng để cất giữ những thứ cần thiết, trông chúng luôn khô ráo, sạch sẽ mà không làm ảnh hưởng đến đường ống dẫn nước thải.

Van cao su dẻo

Bộ xả Panama là một hệ thống loại bỏ nước thải hoàn chỉnh cho bộ chậu vòi trong gian bếp. Với một van cao su thay thế bẫy. Nước đẩy van cao su dẻo sang một bên sau đó được xả xuống cống.

Ngăn ngừa mùi khó chịu

Van cao su tích hợp đóng bẫy vào cống để nước không thể quay trở lại, đồng thời ngăn bất kỳ mùi hôi khó chịu và coont rùng từ cống xâm nhập qua đường ống của bạn. Do đó, ngăn ngừa tối đa mùi hôi trong gian bếp.

Dễ dàng lắp đặt

Việc lắp đặt cực kỳ dễ dàng, vì bộ xả Panama có thể được lắp bằng cách kết nối trực tiếp với cống và chỉ với 3 khớp nối thay vì 5 khớp nối như thông thường. Điều này giúp hạn chế điểm rò rỉ trong quá trình lắp đặt, sử dụng. Nó thích hợp với cả bồn rửa nhà bếp mới và bồn rửa đã được lắp đặc sẵn, thậm chí có thể được sử dụng cùng với bộ phận xử lý chất thải.

Sản phẩm đoạt giải thưởng

Reginox Panama Space Saving Waste Siphon – bộ xả Panama (Reginox) đã đạt được Giải thưởng Red Dot 2016 nhờ thiết kế tiết kiệm không gian thông minh.

Bộ xả Panama không chỉ thích hợp với bộ chậu vòi Reginox mà còn tương thích với hầu hết các chậu rửa bát khác.

HMH Việt Nam nhà phân phối ĐỘC QUYỀN sản phẩm Chậu Vòi của Công ty Reginox Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ 096 3067466 hoặc đến trực tiếp các showroom của HMH để trải nghiệm sản phẩm.

Showroom Hà Nội: Số 167 – 169 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội;

Showroom Đà Nẵng: Số 54, đường 2/9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng;

Showroom Hồ Chí Minh: Số 235 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh