Sự thành công của HMH khi trở thành nhà cung cấp sản phẩm của BOSCH số Việt Nam có công sức rất lớn của đội ngũ BOD – Ban Giám Đốc. Họ là những người hoạch định tiên phong, vạch ra tầm nhìn chiến lược với cái tâm đi với cái tầm. Chặng đường HMH đã làm được mang không ít dấu ấn của những người như vậy.

Tầm nhìn 

Là bộ máy đầu não của công ty, Ban Giám Đốc HMH đã vận hành công ty trong suốt 10 năm qua. Tầm nhìn của HMH là trở thành nhà cung cấp nội thất – thiết bị gia dụng hàng chính hãng hàng đầu Việt Nam. Với châm ngôn “Make life better”, chất lượng sản phẩm & dịch vụ chăm sóc đẳng cấp luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. 

HMH đã có mặt tại 4 thành phố lớn của cả nước: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng. Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm Châu Âu cho giải pháp căn hộ tại thị trường Việt Nam. Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người HMH Việt Nam đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Công ty ngày hôm nay.

Bản lĩnh, mạnh mẽ

Sự thay đổi không ngừng của nhu cầu thị trường đối với các sản phẩm nội thất – thiết bị gia dụng thách thức bản lĩnh của những người đứng đầu HMH. Hành trình 10 năm là câu trả lời cho sức mạnh của sự bền bỉ cống hiến của chúng tôi. 

Tận Tâm – Tận Tình – Tận Tụy là kim chỉ nam mà đội ngũ BOD của HMH luôn hướng tới. Với sự chèo lái bản lĩnh, công ty đang ngày một phát triển đem tới sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng.

Tư duy mở

Lựa chọn phân phối mặt hàng cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu nổi tiếng như BOSCH là tầm nhìn mở của đội ngũ BOD. Thách thức mà HMH phải đối mặt trong hành trình của mình không hề dễ dàng. Cho đến ngày hôm nay, khi các sản phẩm đã được khách hàng đón nhận, HMH vẫn luôn giữ một tư duy mở. Sẵn sàng cống hiến hết sức lực để thực hiện sứ mệnh của mình.

Chiến lược

Tầm nhìn chiến lược của HMH là trở thành nhà cung cấp BOSCH rộng khắp cả nước. Với mong muốn hiện diện trong nhiều căn hộ tại Việt Nam nhất có thể. Đội ngũ BOD đã lập chương trình hành động, kế hoạch hành động được thiết kế để đạt được một mục tiêu trong thời gian tới.

Sự tin tưởng & đồng hành của khách hàng là động lực để chúng tôi tiếp tục cống hiến. HMH hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng với dịch vụ hấp dẫn tới mọi gia đình Việt.

Mua thiết bị gia dụng Bếp tại HMH Việt Nam bạn được hưởng những lợi ích gì?                        

Với sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam cuộc sống hiện đại, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng, HMH Việt Nam là nơi duy nhất cam kết bảo hành các sản phẩm chính hãng BOSCH lên đến 3 năm, và tiện ích nâng gói bảo dưỡng lên đến 15 năm tính từ thời điểm người tiêu dùng mua sản phẩm. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm do HMH phân phối đều được cấp giấy chứng nhận xuất xứ và tem bảo hành chính hãng của HMH. Toàn bộ linh kiện bảo hành và thay thế cũng đều được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. 

Qúy khách hàng có thể mua tất cả các sản phẩm thiết bị gia dụng Bếp tại hơn 20 cửa hàng của HMH phân phối trên toàn quốc. Có HMH đồng hành cùng bạn, giúp bạn tối ưu hóa tiết kiệm thời gian, tăng thêm những phút giây ngọt ngào cho những người thân trong gia đình nhỏ của bạn.