Máy sấy Bosch được trang bị các công nghệ sấy giúp làm sạch, khô, diệt khuẩn và chống nhăn quần áo hiệu quả. Cùng HMH Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về các tính năng trên máy sấy Bosch ngay sau đây

Các tính năng của máy sấy Bosch phải kể đến như:

SmartDry

Với SmartDry được kích hoạt bởi Home Connect, thông tin chi tiết từ chu kỳ giặt cuối cùng được gửi từ máy giặt được kết nối đến máy sấy. Sau đó, máy sấy sẽ chọn chương trình/cài đặt phù hợp nhất và điều chỉnh chính xác thời lượng dự kiến.

AutoDry

Với công nghệ cảm biến AutoDry, bạn có thể đảm bảo kết quả sấy khô nhẹ nhàng và chính xác. AutoDry tự động biết khi nào quần áo của bạn khô hoàn toàn bằng cách liên tục đo độ ẩm, bảo vệ quần áo của bạn khỏi bị quá nóng.

Easy Iron

Lồng giặt di chuyển đồ giặt đều đặn sau khi sấy khô để tránh nhăn. Bạn có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt chức năng. Chống nhăn tự động trong khoảng thời gian được chỉ định tính bằng phút.

SelfCleaning Condenser

Bộ ngưng tụ SelfCleaning khéo léo sử dụng nước ngưng tụ để tự động làm sạch tới bốn lần trong mỗi chu kỳ sấy.

Nhờ có công nghệ tự làm sạch, bạn không cần phải lo lắng về việc phải gỡ bỏ lông tơ, xơ vải sau mỗi lần sấy, cũng không cần lo lắng về hiệu quả sấy bị kém đi, máy tốn điện hơn và kéo dài thời gian vận hành hơn. Hiện công nghệ tự làm sạch SelfCleaning này đã có trên hầu hết các model máy sấy quần áo Bosch Serie 6 đến Serie 8, tiêu biểu như HMH. WTW85400SGM

AutoClean

Với công nghệ AutoClean, xơ vải và lông tơ sẽ tự động được xả sạch và giữ an toàn sau mỗi chu kỳ, giúp bạn yên tâm và vận hành hiệu quả. Máy sẽ nhắc bạn đổ hết nước sau 20 chu kỳ. Không cần làm sạch bộ lọc ở cửa sau mỗi chu kỳ như với máy thông thường.

Công nghệ tự làm sạch cao cấp AutoClean có ở các mã máy sấy như HMH.WTX87MH0SG Series 8

EasyClean

Bộ lọc ngưng tụ EasyClean rất dễ tiếp cận và chỉ cần vệ sinh sau mỗi 20 chu kỳ.

AntiVibration Design

Thiết kế xoắn ốc ở mặt bên của máy sấy giúp tăng độ ổn định và giảm rung. Điều này làm cho máy chạy êm hơn với khả năng giảm âm được cải thiện, làm sạch và diệt khuẩn tân tiến.

HMH Việt Nam tự hào là nhà phân phối ủy quyền chính hãng các mặt hàng gia dụng Bosch tại Việt Nam. Với 13 năm hoạt động, HMH Việt Nam đã mang lại sự tiện nghi cho hàng triệu gia đình Việt.

Một số feedback của khách hàng về máy sấy Bosch:

HMH – đồng hành cùng bạn “đắp xây tổ ấm”!
☎ HOTLINE mua hàng: 096 306 7466/ Bảo hành: 1900 1538