Chất tẩy rửa như: viên rửa bát, bột rửa bát, nước làm bóng… là những sản phẩm không thể thiếu cho máy rửa bát. Nếu như bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hữu cơ thì việc lựa chọn chất tẩy rửa Almawin chính là lựa chọn từ thiên nhiên, an toàn cho cả gia đình.

Chất tẩy rửa hữu cơ chọn thiên nhiên, an toàn cho cả gia đình

Bát đĩa sạch sẽ, không mùi luôn là điểm cộng giúp món ăn thêm thơm ngon trọn vị. Có chị khách chia sẻ với HMH rằng, chị rất sợ mùi hóa chất, hương liệu tổng hợp lưu lại trên bát đĩa. Khiến món ăn mất ngon, không những thế còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia đình.

Vì thế lựa chọn dòng viên rửa bát, bột rửa bát từ thiên nhiên, không hóa chất, không hương liệu đang dần trở thành tiêu chí hàng đầu của nhiều gia đình. Do đó, nếu như bạn đang sử dụng máy rửa bát thì các sản phẩm từ Almawin sẽ là lựa chọn số 1.

Các sản phẩm chất tẩy rửa hữu cơ Almawin đều có thành phần 100% từ thiên nhiên cho mùi hương thơm mát từ chanh, hoa oải hương, cam… Không chỉ có mùi hương thơm mát, dịu nhẹ gần gũi mà nó còn có công dụng giúp làm sạch dầu mỡ, khử sạch mùi tanh an toàn hiệu quả mà không lưu hương khó chịu, không để lại cặn trên bát đĩa.

Chất tẩy rửa hữu cơ Almawin – đảm bảo 3 tiêu chí

Chất tẩy rửa hữu cơ Almawindùng cho máy rửa bát đảm bảo 3 tiêu chí:

– KHÔNG chất tẩy công nghiệp

– KHÔNG hương liệu tạo màu, tạo mùi

– Không hóa chất độc hại

Phù hợp với mọi loại máy rửa bát, giúp bảo vệ máy bền hơn, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Thương hiệu chất tẩy rửa hữu cơ Almawin đã được cấp các chứng nhận hữu cơ an toàn Châu Âu như:

Chất tẩy rửa hữu cơ Almawin hứa hẹn sẽ trở thành bảo bối giúp chị em an tâm nội trợ, giúp nâng niu chăm sóc sức khỏe gia đình từ những điều bình dị nhất!

Một số feedback của khách hàng sau khi sử dụng chất tẩy rửa Almawin hữu có cho máy rửa bát:

HMH Việt Nam hiện là đơn vị phân phối chính hãng ĐỘC QUYỀN cho sản phẩm chất tẩy rửa Almawin. Tất cả các sản phẩm Almawin trên thị trường có tem HMH mới là sản phẩm chính hãng. Do đó, khách hàng cần chú ý để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Liên hệ ngay với HMH Việt Nam để được tư vấn thêm về sản phẩm bạn nhé!