Đối với mọi hoạt động của bạn trong nhà bếp, bồn rửa đôi đảo ngược Reginox Diplomat 30 LUX là sự lựa chọn tuyệt vời. Cùng HMH Việt Nam tìm hiểu chi tiết hơn về chậu rửa bát 2 hố Reginox Diplomat 30LUX model HMH. R02254 ngay sau đây!

Thiết kế của chậu Reginox Diplomat 30 LUX

Với thiết kế của Reginox Diplomat 30 LUX, bạn có thể tùy ý sử dụng 2 hố rửa. kết hợp với 1 bàn rộng, giúp cho không gian dọn rửa, chế biến thực phẩm của bạn rộng rãi hơn.

2 hố bạn có thể để 1 hố để rửa đồ sống như thịt, cá…. 1 hố bạn có thể để rửa rau, trái cây. 1 chiếc bàn lớn bên cạnh, bạn có thể để các sản phẩm chưa dùng đến. Rất tiện lợi và thông minh.

Chậu Reginox Diplomat 30 LUX có hệ thống thoát nước/ lọc rác thông minh

Hệ thống thoát nước thông minh, bạn có thể dễ dàng để bát đĩa và làm khô chúng nhanh chóng. Ngay cả khi bạn đã rửa sạch trái cây và rau quả, bạn vẫn có thể đặt chúng xuống.

Ngoài ra, bồn rửa đôi còn nổi bật nhờ chất liệu inox 304 cao cấp, đặc biệt chúng rất hợp vệ sinh và vĩnh viễn không bị rỉ sét. Điều này có nghĩa là chiếc chậu rửa bát Reginox Diplomat 30 LUX vô cùng trang nhã sẽ phục vụ bạn trong thời gian dài.  Hệ thống bộ xả và chống tràn, bạn cũng có thể đóng mở bồn rửa một cách thuận tiện. Điều này được thực hiện bằng cách đẩy hoặc kéo van thải. Đây chính là một điểm nổi bật ở những chiếc bồn rửa bát của Reginox.

Tính năng của chậu rửa bát Reginox Diplomat 30 LUX

Bồn rửa bát Reginox Diplomat 30 LUX  rất thích hợp cho việc cài đặt thả vào nhờ 2 hố có kích thước bằng nhau

1 điểm đánh dấu để đưa lỗ khoan tùy chọn giúp bạn có thể  lắp vòi rửa ở bên trái hoặc bên phải của chiếc chậu đều được.

Đóng gói tiêu chuẩn bao gồm 1 chiếc chậu rửa và phễu rác + syphon. Bộ xả và tháo bằng thao tác thủ công đơn giản chỉ cần kéo, đẩy. Lúc này van xả khi bạn muốn tháo hay ngăn nước trong bồn.

Một số lưu ý khi lắp đặt chậu rửa bát Reginox Diplomat 30 LUX  

Kích thước tủ đề nghị phải là 800mm. Vui lòng tham khảo bản vẽ kỹ thuật để biết vị trí của các lỗ có thể dùng cho phụ kiện và/hoặc điều khiển chất thải từ xa.

Thông số kỹ thuật và lắp đặt của sản phẩm bồn rửa bát Reginox Diplomat 30 LUX  model HMH. R02254.

Thông số kỹ thuật chậu Reginox Diplomat 30 Lux

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong thị trường nhà bếp, Reginox là đại diện cho những sản phẩm thành công. Chúng tôi biết người tiêu dùng muốn gì và những gì các chuyên gia mong đợi – đồng thời dự đoán nhu cầu của họ bằng các sản phẩm chất lượng, sáng tạo. Reginox kết hợp kinh nghiệm với tính liên tục. Chúng tôi đã luôn ở bên bạn trong quá khứ và chúng tôi sẽ luôn ở bên bạn trong tương lai.

Mỗi bồn rửa Reginox được sản xuất với kỹ thuật vẽ sâu hiện đại nhất và chất liệu thép không gỉ tốt nhất. Giá trị cốt lõi của thương hiệu của Reginox là chất lượng, thứ mà chúng tôi bảo vệ trong toàn bộ quá trình: từ việc mua nguyên liệu thô đến giai đoạn sản xuất cũng như từ khâu vận chuyển đến và bao gồm cả khâu theo dõi. Bằng cách này, chúng tôi giúp bạn làm điều đó dễ dàng nhất có thể: nếu là từ Reginox, bạn có thể tin cậy vào nó.

Các sản phẩm từ Reginox được phân phối ĐỘC QUYỀN bởi HMH Việt Nam. Bạn có thể mua các sản phẩm tại các showroom hoặc đại lý ủy quyền của HMH. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 096 306 7466.