Chậu rửa bát 1 hố Reginox OHIO 80 là sản phẩm chậu inox được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ bởi thiết kế tinh tế hiện đại mà màu sắc cũng rất đa dạng. Chậu Ohio 80 thuộc bộ sưu tập chậu inox 1 hố của Reginox – thương hiệu chậu rửa bát từ Hà Lan. Cùng HMH Việt Nam tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

Chậu Rửa Bát 1 Hố OHIO 80×42 Mạ Đen HMH.R32688

OHIO 80×42 Mạ Đen HMH.R32688 vẫn ứng dụng công nghệ bề mặt chống xước ưu việt, nhưng hướng tới thiết kế hoàn hảo hơn. Sự thanh thoát, mềm mại thể hiện ở những đường viên cong xung quanh chậu.Đôi khi, những giây phút đơn giản như làm bếp có thể làm thay đổi tâm trạng và giúp bạn tìm kiếm nguồn cảm hứng bất tận. Chậu rửa bát OHIO 80 sẽ là “người bạn đồng hành” đáng tin cậy, gắn kết bạn và căn bếp trong hành trình ấy!

Chậu Rửa Bát 1 Hố OHIO 80×42 Mạ Đen HMH.R32688

Reginox OHIO 80 xứng đáng trở thành “trợ thủ đắc lực” của bạn trong bếp với những ưu điểm nổi trội:
Thiết kế hiện đại với phần bo viền tinh tế, miềm mại…
Sản xuất từ chất liệu Inox 304 cao cấp có khả năng chống oxy hóa cao, hạn chế ố màu và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng;
 Thiết kế hiện đại và sang trọng với 1 hố lớn 840x460mm phù hợp với không gian bếp rộng rãi;
Màu sáng hiện đại: màu inox và màu đen tĩnh điện
Hệ thống xả thông minh với bát rác 3 lớp và Siphon tinh gọn giúp thoát nước nhanh và hạn chế mùi bốc ngược trong quá trình sử dụng;

Chậu Rửa Bát 1 Hố OHIO 80×42 Inox Bóng HMH.R15766

Với màu inox bóng hiện đại, sạch sẽ và bền bỉ. Thích hợp với nhiều không gian bày trí khác nhau trong gian bếp.

Hãy để trải nghiệm làm bếp của bạn được diễn ra liền mạch, nhanh chóng, biến thời gian trong nhà bếp thành những khoảnh khắc tuyệt vời, giúp bạn thêm gắn kết với bếp, với cuộc sống hơn bao giờ hết.