Vòi rửa bát là vật dụng có tần suất sử dụng thường xuyên nhất trong nhà bếp vì vậy chúng ta cần trang bị cho gian bếp của mình chiếc vòi đạt đủ tiêu chí từ độ bền đến sự tiện lợi.

Các loại vòi rửa chén

Tùy theo chi phí mà bạn có thể bỏ ra để mua vòi rửa chén sẽ có các loại vòi tương đương từ vòi thường tới vòi nóng lạnh

Các loại vòi đang có trên thị trường: vòi rửa bát lạnh, vòi rửa bát nóng lạnh gắn tường, gắn chậu, Vòi đúc liền, vòi thay đổi độ cao, vòi rửa đôi, vòi rửa tăng áp,…

Chất liệu tạo ra vòi rửa bát cũng rất đa dạng: bằng đá, inox, đồng….

Vì vậy dựa vào bồn rửa và không gian xung quanh các gia đình có thể dễ dàng chọn cho gian bếp chiếc vòi thật hữu dụng và hài hòa

Khả năng xoay linh hoạt

Một chiếc vòi rửa bát tiện lợi không thể thiếu khả năng xoay chuyển. Vòi có thể kéo dài giúp ống linh hoạt có thể điều khiển độ cao hay thay đổi vị trí của vòi xa gần rất thuận tiện cho các công việc làm bếp.

Những vòi cố định chỉ phù hợp với những bồn rửa chén nhỏ. Những bồn rửa chén lớn rất thích hợp với các loại vòi có thể xoay 90°, 180° hoặc cả 360°

Chiều cao của vòi

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà vòi nước có rất nhiều kích thước và kiểu dáng đa dạng. những kiểu vòi đúc tuy có thiết kế đẹp, độ bền cao nhưng lại không thể thay đổi được độ cao.

Nếu như bạn thường xuyên rửa các vật dụng lớn và cao như bình hoa, chai lọ thì một chiếc vòi có khả năng thay đổi chiều cao linh hoạt là vô cùng cần thiết

Lưu ý khi sử dụng vòi rửa bát

Để không ảnh hưởng đến bề mặt chậu rửa không nên đổ bã chè, nước rửa bồn, dùng hóa chất có lượng axit trong quá trình sử dụng chậu, vòi rửa. Vòi rửa thực chất rất ít khi gặp sự cố.

Nên lưu ý vòi rửa chỉ được quay ngang từ trái qua phải và ngược lại trong khẩu độ cho phép, không xoay tròn, bẻ vòi lên trên hoặc ấn xuống dưới sẽ khiến vòi bị gẫy trục xoay và rò rỉ nước.

Trong quá trình sử dụng nếu như thấy nước chảy yếu thì nên kiểm tra lại hệ thống dây cấp nước của vòi dưới đáy chậu xem có bị gập không, kiểm tra nguồn cấp nước và hệ thống van nước. Ngoài ra có thể tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra và vệ sinh nếu lưới lọc có nhiều cặn cũng gây nên hiện tượng này.

Là thương hiệu uy tín và lâu đời vì vậy các sản phẩm vòi rửa bát từ Furst & Reginox luôn làm hài lòng các bà nội trợ. Sản phẩm vòi rửa bát Furst, vòi rửa bát Reginox được tích hợp đủ các tính năng ưu việt và hiện đại nhất.

HMH Việt Nam – đơn vị với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các mặt hàng đồ gia dụng từ các thương hiệu lớn như Bosch, Venta, Vauthsagel, Reginox, Furst,… Các sản phẩm chậu & vòi rửa do HMH Việt Nam phân phối đều là hàng chính hãng. Khách hàng được đảm bảo các quyền lợi về bảo hành, bảo trì khi mua và sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ 0963067466 để được hỗ trợ!