Là đơn vị trực thuộc HMH Việt Nam – với 13 năm kinh nghiệm & phát triển, Trung tâm Bảo hành và Bảo trì WM (Warranty and Maintenance Center) với tiền thân là phòng bảo hành, bảo trì – đơn vị tiếp nhận những thông tin, phản hồi của khách hàng, qua đó, hỗ trợ, xử lý những vấn đề khách hàng đang gặp phải.
Năm 2022, với mong muốn nâng tầm chất lượng dịch vụ, hướng tới phương châm “Luôn lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng” và kỳ vọng kiến tạo “trung tâm bảo hành, bảo trì hàng đầu về lĩnh vực thiết bị bếp, gia dụng”, HMH Việt Nam đã mở rộng quy mô, chính thức thành lập Trung tâm Bảo hành và Bảo trì WM với mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bảo hành.
Mạng lưới phủ rộng, nhân sự chất lượng cao, WM được đánh giá là nhân tố bảo chứng sự uy tín, góp phần hoàn thiện hơn cho hệ sinh thái của HMH Việt Nam.
1 năm với nhiều dấu ấn cho sự hình thành và phát triển của WM, chúc cho WM – Trung tâm bảo hành Bosch tại Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng trên cả nước.???