Bosch– thương hiệu toàn cầu nổi tiếng về đồ gia dụng. Chúng ta không còn quá xa lạ với các sản phẩm như máy rửa bát Bosch, bếp từ Bosch, hút mùi Bosch… HMH Việt Nam – nhà phân phối chính hãng gia dụng Bosch với 13 năm kinh nghiệm và phát triển.

Siêu sale lạc lối với hàng loạt deal hời bùng nổ CHƯA TỪNG CÓ với các mặt hàng gia dụng cao cấp từ thương hiệu Bosch. Rất nhiều các items “siêu sale- sập giá -đổ kệ”, tha hồ sắm sửa từ các thiết bị gia dụng nhỏ như bàn là, máy xay, máy hút bụi….đến các thiết bị gia dụng lớn như: máy hút mùi, bếp từ, máy rửa bát, tủ lạnh…. Còn gì hạnh phúc khi tân trang lại các món đồ gia dụng trong gian bếp mà không lo về giá.

Chương trình “XẢ HÀNG MẪU – GIÁ SẬP SÀN” – áp dụng chương trình khuyến mãi quy mô lớn, dành cho mọi khách hàng đến mua trực tiếp tại showroom của HMH trên toàn quốc gồm:

? 167 – 169 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
? Số 54, đường 2/9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
? 235 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 18/11/2023 và được áp dụng cho hàng ngàn sản phẩm bao gồm thiết bị gia dụng (bếp từ, lò nướng, tủ lạnh, máy rửa bát, hút mùi…Cơ hội duy nhất để mua Thiết bị gia dụng Bosch cao cấp chính hãng chuẩn Châu Âu.

Đặc biệt, MIỄN PHÍ vận chuyển và lắp đặt tại nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với các mặt hàng gia dụng lớn

Liên hệ Hotline 0963067466 để biết thêm chi tiết về chương trình

  • Thời gian: từ 8h:00 ngày 18/11/2023