Bếp từ Bosch HMH.PVS831FB5E có thiết kế sang trọng, nhiều tính năng, 4 vùng nấu đa điểm mang đến những trải nghiệm nấu nướng hoàn hảo cho bạn. Cùng tìm hiểu những đánh gia chi tiết về bếp từ Bosch serie 6 HMH.PVS831FB5E ngay sau đây!

Bếp từ Bosch HMH.PVS831FB5E  – Thiết kế sang trọng, tinh tế

Bếp từ Bosch HMH.PVS831FB5E được thiết kế với viền bo tròn sang trọng cùng với đường vát nghiêng tinh tế tạo nên thiết kế âm hoàn hảo sang trọng. Bề mặt bếp được trang bị kính Schott Ceran bền đẹp, mặt kính đen tô thêm điểm nhấn cho căn bếp hiện đại.

Thiết kế góc bo tròn sang trọng, vát nghiêng cạnh trước tinh tế

Bosch HMH.PVS831FB5E được nhều khách hàng tin dùng bởi những thiết kế sang trọng và tinh tế. Ngoài ra sản phầm còn có 4 vùng nấu cảm ứng với 2 vùng nấu đa điểm và 2 vùng nấu riêng biệt. Giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc sử dụng để phù hợp hơn đối với từng nhu cầu. Đồng thời tối ưu hiệu suất nấu và giảm thiểu tối đa thời gian nấu nướng. Sản phẩm bếp từ Bosch PVS831FB5E rất phù hợp với thiết kế âm.

Bề mặt bếp từ Bosch HMH.PVS831FB5E được trang bị kính Schott Ceran. Về bản chất nó giống như các loại kính đen thông dụng có thể nhìn xuyên qua bề mặt. Nhưng nó lại được gia công tỉ mỉ hơn. Với ưu điểm vượt trội về độ cứng và khả năng chịu nhiệt đáng nể của gạch Ceramic. Mặt kính có thể chịu được mức nhiệt lên đến 750oC và độ bền gần như là vĩnh cửu trước sự tác động của nhiệt năng và tác động vật lý bên ngoài.

Mặt kính chỉ dày 4mm và trực tiếp truyền nhiệt đến nồi nhanh chóng với nhiệt độ đạt đến mức hơn 1000 độ C. Ưu điểm thứ 2 cũng chính là có thể thảm thiểu tối đa thời gian và tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn. Với chất liệu gốm sứ Schott, thì bạn không cần lo lắng bị bám dính dầu mỡ lên bề mặt vì bạn có thể dễ dàng vệ sinh trên bề mặt kính và mặt kính vẫn sẽ như mới dù đã qua thời gian sử dụng lâu.

Kích thước sản phẩm và kích thước lắp đặt của bếp từ Bosch HMH.PVS831FB5E

Kích thước của bếp từ Bosch PVS831FB5E là 51 x 802 x 522 mm (CxRxS) với tổng trọng lượng chỉ 16,5kg.

Bếp từ Bosch HMH.PVS831FB5E –  4 vùng nấu với công suất 7400W giúp bạn nấu ăn nhanh chóng

Bếp từ Bosch PVS831FB5E trang bị 4 vùng nấu với 2 vùng nấu đa điểm và 2 vùng nấu riêng biệt cho các kích thước và mức công suất như sau:

  • 2 vùng nấu trái (vùng nấu đa điểm): 1 x 38cm x 21cm với công suất 3,6kW( mức tối đa 3,7kW) hoặc 2 x 19cm x 21cm với công suất 2,2kW( mức tối đa 3,7kW)
  • Vùng nấu giữa: 1 x ⦰28cm với công suất là 2,6kW (mức tối đa 3,7kW)
  • Vùng nấu phải: 1 x ⦰14,5cm với công suất là 1,4kW (mức tối đa 2,2kW)

Với tổng công suất lên đến 7400W, giúp việc nấu nướng của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn trong khoảng thời gian ngắn.

Bếp từ Bosch HMH.PVS831FB5E – Bảng điều khiển hiển DirectSelect  một chạm

Bếp từ Bosch PVS831FB5E trang bị bảng điều khiển cảm ứng DirectSelect thiết kế trực quan và dễ sử dụng giúp cho người dùng dễ dàng kiểm soát căn bếp một cách tối ưu. Được trang bị 17 cấp độ công suất trên bảng điều khiển cùng với thao tác lựa chọn mức công suất chỉ với một lần chạm.

Bảng điều khiển hiển DirectSelect thị trực quan, thao tác chỉ một chạm.

Bạn chỉ cần khởi động, chọn vùng nấu công suất và thực hiện nấu nướng nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các loại bếp từ sử dụng tăng giảm công suất phức tạp. Bảng điều khiển DirectSelect với các chức năng hiện đại và dễ sử dụng, giúp tối ưu trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Bếp từ Bosch HMH.PVS831FB5E – MoveMode thiết lập 2 cấp độ  trên vùng nấu đa điểm

Bếp từ Bosch HMH. PVS831FB5E có thể thiết lập 2 cấp độ công suất khác nhau trên vùng nấu đa điểm với chức năng MoveMode. Bạn luôn cảm thấy mất thời gian mỗi khi cần chỉnh lại công suất với mỗi quá trình nấu khác nhau, giờ đây bếp sẽ thực hiện thay bạn trên vùng nấu đa điểm.

MoveMode thiết lập 2 cấp độ  trên vùng nấu đa điểm

Việc của bạn là thiết lập 2 mức công suất trên 2 vùng nấu đa điểm, việc làm sẽ giúp bạn thực hiện việc tăng giảm công suất một cách nhanh chóng. Thao tác đẩy lên phía trên có thể giúp bạn từ đun sôi sang đun nhỏ, hoặc từ giữ ấm sang đun sôi nhanh chóng trong tích tắc và tùy thuộc vào cách bạn thiết lập 2 mức công suất khác nhau đó.

Bếp từ Bosch HMH.PVS831FB5E -CombiZone kết hợp 2 vùng nấu thành 1 vùng nấu lớn

Với 2 vùng nấu đa điểm bạn cũng có thể kết hợp tạo thành một vùng nấu lớn khi kích hoạt chế độ CombiZone. Với vùng nấu lớn này bạn có thể tùy biến sử dụng nồi chảo lớn hoặc các nồi chảo nhỏ, bếp vẫn sẽ tùy chỉnh được công suất đồng đều.

CombiZone kết hợp 2 vùng nấu thành 1 vùng nấu lớn

Và khi bạn đặt nồi lên và sử dụng chức năng CombiZone thì bếp sẽ giúp bạn tiếp nhận và truyền nhiệt tùy theo các kích thước nồi khác nhau. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng vì lượng nhiệt cũng sẽ không dư ra khi bạn đặt các kích thước nồi khác nhau.

Bếp từ Bosch HMH.PVS831FB5E – PowerBoost tăngcông suất

Bạn không có quá nhiều thời gian vào bếp, nhưng bạn vẫn muốn nấu ăn được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Với tính năng PowerBoost tăng thêm công suất và giảm đến 35% thời gian nấu nướng của bạn. Khi kích hoạt, lượng nhiệt vùng nấu sẽ tăng thêm 50% đồng thời công suất được đẩy lên cao nhất, làm chín thức ăn nhanh hơn trong một khoảng thời gian ngắn.

Với tính năng PowerBoost tăng thêm công suất và giảm đến 35% thời gian nấu nướng của bạn

Bếp từ Bosch HMH.PVS831FB5E – Chế độ hẹn giờ tắt tiện lợi giúp bạn thảnh thơi hơn về thời gian

Bếp từ Bosch HMH.PVS831FB5E được trang bị chế độ hẹn giờ đối với từng vùng nấu. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng quản lý một căn bếp hiệu quả và giúp bạn thảnh thơi về thời gian còn có thể làm những việc khác. Khi bạn hẹn giờ, vùng nấu của bạn sẽ tự động ngắt khi hết thời gian.

Bếp từ Bosch HMH.PVS831FB5E – Chương trình ReStart tự động lưu trữ cài đặt cuối khi bếp tắt

Bếp từ được trang bị chức năng lưu trữ cài đặt mỗi khi tắt bếp trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Khi bếp bị tắt đột ngột ( như tràn nước bề mặt bếp) thì bạn sẽ phải vệ sinh và thiết lập chương trình lại từ đầu. Nhưng với ReStart, chức năng sẽ tự lưu trữ cài đặt cuối trên bếp từ Bosch PVS831FB5E. Giờ đây mỗi khi bếp bị tắt khi tràn nước, bạn chỉ cần lau qua bề mặt và bật bếp, thì bếp sẽ tự động chạy chương trình bạn đã thiết lập trước đó.

 

Bếp từ Bosch HMH.PVS831FB5E – Công nghệ QuickStart tự nhận diện nồi/chảo

Nhận diện nhanh vị trí nồi chảo để bắt đầu nấu nướng ngay lập tức với QuickStart. Chức năng QuickStart sẽ giúp bạn tiếp nhận nồi nhanh chóng để bắt đầu nấu nướng ngay. Khi bật, bếp sẽ giúp bạn nhận diện nồi tùy theo kích thước và truyền nhiệt để bắt đầu nấu nướng ngay lập tức. Giúp quá trình nấu của bạn được hoàn hảo khi giảm thiểu được tối đa những việc không cần thiết.

Đối với bếp từ thì mặt kính chỉ tiết nhận cảm ứng từ, vì vậy bạn cần phải chọn các nồi chảo thích hợp để có thể truyền nhiệt ổn định nhất. Các chất liệu nồi như thép không gỉ, gang, inox,.. có đáy từ tính có thể nhận cảm ứng từ.

Ngoài ra, đối với các sản phẩm không có đáy từ tính như thủy tinh, nhôm hoặc đồng đều không thể sử dụng trên bếp từ vì sẽ không thể tiếp nhận và truyền nhiệt. Hãy cân nhắc thật kĩ khi mua và sử dụng các dụng cụ để sử dụng trên bếp từ, vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của bạn khi sử dụng bếp từ.

Bếp từ Bosch HMH.PVS831FB5E – trang bị nhiều tính năng an toàn

Đi cùng với các chức năng nấu nướng hiện đại thì cũng cần các tính năng an toàn, giúp bảo vệ người dùng và thiết bị hiệu quả. Các tính năng an toàn được trang bị trên bếp từ Bosch HMH.PVS831FB5E để bảo vệ người dùng và thiết bị như sau:

  • Cảnh báo lượng nhiệt dư (H/h): Là cảnh báo lượng nhiệt dư trên vùng nấu còn nóng với đèn báo đỏ, giúp đảm bảo sự chú ý và an toàn cho người dùng.
  • An toàn khi tràn: Khi bếp bị tràn, bếp sẽ báo hiệu và tắt bếp tránh tác động đến bề mặt bếp
  • Khóa trẻ em: Khi kích hoạt, bếp sẽ khóa các chương trình đang chạy, ngăn trẻ nhỏ tác động làm thay đổi chương trình đang hoạt động. Đồng thời đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.
  • Tự động ngắt khi quá nhiệt hoặc khi không sử dụng: Khi quá nhiệt hoặc khi không sử dụng bếp sẽ tự động tắt.

Bếp từ HMH. PVS831FB5E mang đến sự khác biệt đối với các sản phẩm đến từ thương hiệu Bosch. Với thiết kế bo tròn tinh tế, đường vát sang trọng giúp thiết kế âm được hoàn hảo hơn.  Nấu ăn nhanh chóng với trang bị 4 vùng nấu bán đa điểm cùng với công suất lên đến 7400W. Bảng điều khiển trực quan với trang bị 17 mức công suất khác nhau cùng với thao tác một chạm đơn giản giúp thiết lập công suất nhanh chóng. Nhiều chức năng nấu nướng hiện đại khác như thiết lập MoveMode với 2 cấp độ, CombiZone kết hợp để tạo thành vùng nấu đa điểm lớn, Powerboost gia nhiệt nhanh cùng các chức năng an toàn như khóa trẻ em, an toàn khi tràn,… Với một thiết kế âm hoàn hảo, tinh tế thì bếp từ Bosch HMH. PVS831FB5E sẽ là một lựa chọn thích hợp dành cho những căn bếp hiện đại và sang trọng. Nếu còn băn khoăn nào khác hãy gọi ngay hotline 0963067466 để được hỗ trợ ngay.