Được đánh thức bởi tiềm năng du lịch và bất động sản, giờ đây những công trình xây mới được mọc lên đi kèm những căn hộ cao cấp, những biệt thự hạng sang lan rộng trên dải đất miền Trung. Và trong mỗi căn hộ, biệt thự nơi đây không thể thiếu được căn bếp, trái tim của từng ngôi nhà. Chủ nhân của mỗi căn nhà nơi đây đã từng mơ về một căn bếp thông minh, nơi mà sự sắp đặt các v

Được đánh thức bởi tiềm năng du lịch và bất động sản, giờ đây những công trình xây mới được mọc lên đi kèm những căn hộ cao cấp, những biệt thự hạng sang lan rộng trên dải đất miền Trung. Và trong mỗi căn hộ, biệt thự nơi đây không thể thiếu được căn bếp, trái tim của từng ngôi nhà. Chủ nhân của mỗi căn nhà nơi đây đã từng mơ về một căn bếp thông minh, nơi mà sự sắp đặt các vật dụng trở thành một kiệt tác, nơi mà mỗi lần đứng bếp đã không còn sự mệt mỏi mà thay vào đó là cảm hứng thăng hoa. Và thật may mắn Công ty Cổ phần thương mại HMH Việt Nam chạm tới được giấc mơ đó và biến chúng thành hiện thực thông qua thương hiệu Bosch.
 

 
Những căn bếp mang tên Bosch thực chất là một không gian nghệ thuật hiện hữu hàng ngày trong đời sống của gia đình người Việt. Giờ đây không gian bếp đơn điệu được các kiến trúc Bosch sắp đặt thành một quần thể thống nhất, tạo ra một công trình hoàn toàn mới lạ, hiện đại. Căn bếp được biến hóa đầy ngẫu hứng về màu sắc, hình khối, nhưng vẫn đảm bảo một nguyên tắc bất di bất dịch “đo ni đóng giầy” của người Đức. Cái bắt tay giữa Kỹ sư, hội họa và kiến trúc đã biến căn bếp Bosch thành một không gian tiện ích, tối giản nhưng không kém phần thẩm mỹ để trở thành điểm hội tụ không thể thiếu cho mọi thành viên trong gia đình.
 

 
Đã qua rồi thời kỳ dập khuôn căn bếp để rồi Công ty Cổ phần thương mại HMH Việt Nam đã thổi vào đời sống gia đình Việt một luồng gió mới mang tên Bosch. Luồng gió đó không chỉ dừng lại ở Miền Bắc và miền Nam mà nó đang được lan tỏa sang cả miền Trung xinh đẹp, góp phần vào việc đánh thức cô gái đẹp miền Trung đang say giấc. Sau hơn 12 năm, Công ty Cổ phần thương mại HMH Việt Nam tự hào đã cung cấp các gói gia dụng Bosch như bếp từ, hút khói, lò nướng… cho tập đoàn VinGroup với các dự án Vinhomes Ba Son, Vinhomes Landmark81… tập đoàn Bitexco với các dự án Bitexco The Manor Central Park… và các dự án khác tại Việt Nam. Và giờ đây, với bề dày kinh nghiệm và uy tín hàng đầu, Công ty Cổ phần thương mại HMH Việt Nam tự tin tiếp tục chinh phục những khách hàng khó tính nhất của dải đất miền Trung và lựa chọn Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất là nơi tọa lạc showroom và văn phòng đại diện.
 
 Nằm giữa trung tâm thành phố và nổi bật với thiết kế độc đáo ngay từ bên ngoài, showroom và văn phòng đại diện miền Trung của HMH Việt Nam đã trao ngay cho khách hàng những ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên về vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Đặc biệt hơn, khi tiến vào showroom, khách hàng chắc chắn sẽ bị lôi cuốn bởi các căn bếp được mô phỏng theo đúng như thói quen và cách sử dụng của người Việt. Những nhà thiết kế của HMH đã sáng tạo, khéo léo kết hợp những sản phẩm của Bosch với những vật dụng hàng ngày, hệ thống quầy kệ hiện đại đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng gia đình, khiến cho khách hàng không thể không hài lòng và mong muốn mang về “trái tim” cho ngôi nhà của mình.
 
 
 
Nhân dịp khai trương, Công ty Cổ phần Thương mại HMH Việt Nam dành tặng cho khách hàng miền Trung ưu đãi 20% cho toàn bộ sản phẩm mua và đặt hàng tại showroom trong thời gian từ ngày 19/9 đến ngày 20/10. Chi tiết liên hệ:
Trụ sở chính 
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà Sappire, số 4 Chính Kinh, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Tel: 0247 3035068
Website: hmh.com.vn
 
Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng
Địa chỉ: số 54 đường 2/9, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Tel: 02363 555668
 
Văn phòng đại diện tại miền Nam
Địa chỉ: B6, khu dân cư Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0287 3010288