Với 10 năm không ngừng nỗ lực phát triển và thúc đẩy quan hệ tốt đẹp bền chặt cùng Bosch, HMH đã khẳng định vị thế của mình trên trường Thương mại, trở thành đối tác được Bosch tin tưởng và coi trọng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

  1. HMH bén duyên trở thành đối tác được Bosch coi trọng số 1 tại Việt Nam

Hàng gia dụng được đánh giá là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ ở Việt Nam nhờ nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao, nhất là sự mở rộng của các phân khúc thị trường.  Thấy được sức hấp dẫn của ngành này tại thị trường Việt, HMH Việt Nam đã cùng với BOSCH –  một thương hiệu nổi tiếng của Đức về các sản phẩm thiết bị nhà bếp gia dụng đạt chuẩn Châu Âu như: Máy rửa bát, Lò vi sóng, Bếp từ, Lò nướng Bosch,… cùng nhau bắt tay và đưa Bosch đến với người tiêu dùng Việt Nam. Cũng từ đó, hơn 10 năm hợp tác phát triển bền bỉ, HMH đã trở thành “Đối tác được Bosch coi trọng số 1 tại Việt Nam”.

Kỷ niêm 10 năm làm nhà tiên phong đưa Bosch vào thị trường VN.

Kỷ niêm 10 năm làm nhà tiên phong đưa Bosch vào thị trường VN.

  1. Chặng đường 10 năm HMH phát triển và đồng hành cùng người tiêu dùng Việt

Kể từ năm 2018, kí kết hợp tác bền chặt cùng Bosch thành công, đến nay HMH Việt Nam đã trở thành đơn vị phân phối được nhiều kênh đại lý và người tiêu dùng yêu mến tin tưởng. Với tâm thế đón đầu xu hướng ngành thiết bị đồ gia dụng, HMH đã mở rộng thị trường bằng mạng lưới hệ thống chuỗi Showroom hiện đại chuyên nghiệp, cùng hàng ngàn kênh phân phối sản phẩm lớn nhỏ dọc mảnh đất hình chữ S.

Việc HMH Việt Nam trở thành cầu nối đưa Bosch đến với thị trường trong nước, đã giúp cho người tiêu dùng Việt an tâm tuyệt đối khi chọn mua những sản phẩm đồ gia dụng cần thiết cho gia đình nhỏ của mình. Tất cả các sản phẩm do HMH phân phối đều được cấp giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng và tem bảo hành chính hãng của HMH.

HMH Việt Nam cam kết bảo vệ quyền và tối đa lợi ích của mọi khách hàng, đặc biệt là Chính sách Bảo hành sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm gia dụng Bosch do HMH phân phối được hưởng chính sách bảo hành lên đến 36 tháng và tiện ích nâng gói bảo dưỡng lên đến 15 năm tính từ thời điểm người tiêu dùng mua sản phẩm.

Dịch vụ chăm sóc Khách hàng của HMH tốt nhất thị trường Việt Nam.

Dịch vụ chăm sóc Khách hàng của HMH tốt nhất thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, toàn bộ linh kiện bảo hành và thay thế đều được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Đây cũng chính là điểm khác biệt của các đơn vị phân phối chính hãng với các cơ sở cung cấp các thiết bị linh kiện kém chất lượng, không rõ xuất xứ.

Đến với HMH, mỗi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên và chuyên viên chuyên nghiệp được đào tạo theo tiêu chuẩn và quy trình bài bản.

“HMH Việt Nam – Tất cả vì lợi ích khách hàng”

  1. HMH Việt Nam – “Tâm và Tầm” cùng sứ mệnh “kiến tạo hạnh phúc gia đình Việt”

 “Bếp là trái tim của mọi căn nhà, là nơi phụ nữ cần mẫn giữ lửa hạnh phúc, gọi yêu thương quay về”.

Hiểu được giá trị nhân văn trong đó, HMH cùng sứ mệnh “Kiến tạo hạnh phúc gia đình Việt”, mang đến cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm gia dụng tiêu chuẩn Châu Âu, góp phần giảm tải áp lực nội trợ cho chị em phụ nữ, mang tới hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi gia đình Việt Nam.

HMH mang tới hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi gia đình.

HMH mang tới hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi gia đình.

Với cái Tâm và cái Tầm của mình. HMH đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và tốt nhất từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến với người Việt.

HMH cam kết sẽ dùng “Tâm” để chân thành với mỗi khách hàng, dùng “Tâm” để bền bỉ, uy tín, chất lượng với mọi đối tác. Dùng “Tầm” để không ngừng phát triển vững mạnh, khẳng định vị thế của HMH Việt Nam trên trường Thương mại, nỗ lực hết mình tìm kiếm và mang tới một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và hạnh phúc cho mọi gia đình Việt Nam.

HMH – Đồng hành cùng bạn “Đắp xây tổ ấm”!

Thúy Hằng