Với mong muốn mang đến cho khách hàng cả nước những trải nghiệm thực tế và hoàn hảo nhất về sản phẩm của các hãng thiết bị gia dụng cao cấp Châu Âu như: Thiết bị Bếp Bosch, chậu, vòi Reginox, Furst, máy lọc không khí Venta,…nên Công Ty Cổ Phần Thương Mại HMH Việt Nam đã chính thức khai trương Showroom tại số 167-169 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngày 15/11/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại HMH Việt Nam chính thức khai trương Showroom HMH Hà Nội tại địa chỉ số 167-169 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Sự kiện có sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty HMH Việt Nam, Bà Becky Võ – Tổng giám đốc BSH Việt Nam, Ông Benedict – Giám đốc Reginox Singapo cùng hàng trăm khách mời là các quý khách hàng, quý đối tác lâu năm của HMH.

Bà Đinh Thị Hòa – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại HMH Việt Nam phát biểu

Bà Becky Võ – Tổng giám đốc BSH Việt Nam

Ông Benedict – Giám đốc Reginox Singapo 

Cắt băng khánh thành tại buổi Lễ khai trương Showroom Hà Nội

Showroom của chúng tôi mở ra tại Hà Nội với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo nhất từ các sản phẩm của những hãng cao cấp đến từ Châu Âu như: Thiết bị Bếp Bosch, chậu, vòi Reginox, Furst, máy lọc không khí Venta… Với kinh nghiệm 12 năm phân phối sản phẩm uy tín và chất lượng HMH luôn luôn nỗ lực vì mục tiêu: Mang đến cho khách hàng gian bếp sang trọng, tiện nghi và cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Thời gian qua HMH đã nhận được sự đồng hành, ủng hộ và chia sẻ để có được sự phát triển của ngày hôm nay. Nhờ môt phần sự đóng góp của Quý vị đã tiếp thêm sức mạnh để HMH chúng tôi ngày càng tự tin định vị được chỗ đứng của mình trong Top đầu về Nhà phân phối hàng gia dụng cao cấp tại thị trường Việt Nam! khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm do HMH phân phối.

Với đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi, tâm huyết và chuyên nghiệp, với chính sách bán hàng vì quyền lợi của khách hàng, HMH hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ quý khách hàng.