“HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI – SINH MỆNH CỦA BẠN VÀ TÔI”

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Từ đó càng phải công nhận, góp phần giúp cho hành động hiến máu cao đẹp này phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng.

Họp báo “Chủ Nhật Đỏ”.

Là một doanh nghiệp có lòng tự tôn dân tộc, có tinh thần tương thân tương ái, HMH Việt Nam đã đồng tài trợ và góp sức cùng Chương trình “Chủ Nhật Đỏ” trong suốt nhiều năm qua. Hiến máu là hành động cho đi những giọt máu trong cơ thể chúng ta một cách tự nguyện, nhằm giúp đỡ những người cần đến nó.

HMH Việt Nam đồng tài trợ và góp sức cùng Chương trình “Chủ Nhật Đỏ”.

Hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp. Khi ta trao đi những giọt máu, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng đem lại hi vọng cho những người cần máu gấp như các bệnh nhân gặp tai nạn giao thông, các ca ghép tạng cần rất nhiều máu, hay các em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh… Chúng ta luôn nhớ rằng những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ.

Là một doanh nghiệp Việt tiến bộ, trên thương trường đều lấy chữ TÂM làm gốc, xây dựng doanh nghiệp từ sự tử tế, nguyện vì “đồng bào” mà trách nhiệm. Kinh doanh gắn liền với các hoạt động thiện nguyện là điều đáng trân trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, do đó HMH Việt Nam xem đây là một nét văn hóa truyền thống và luôn được duy trì của công ty.

HMH – CHIA SẺ LÀ YÊU THƯƠNG !