Là một doanh nghiệp có lòng tự tôn dân tộc, có tinh thần tương thân tương ái, HMH Việt Nam đã đồng tài trợ và góp sức cùng Chương trình “Chủ Nhật Đỏ” trong suốt nhiều năm qua.

Ngày CHỦ NHẬT ĐỎ trải qua hành trình 15 năm “Trao giọt yêu thương” là hành trình đầy tự hào, đầy ắp nghĩa tình, sẻ chia và xúc động của những trái tim tình nguyện. Với mong muốn làm vơi đi những khó khăn của người bệnh, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu điều trị trầm trọng ở các bệnh viện trong dịp trước, trong và sau Tết, góp phần giữ lại những sinh mệnh, chia sẻ nguồn sống ấm áp cho một bộ phận người không may mắn.

Là một doanh nghiệp có lòng tự tôn dân tộc, có tinh thần tương thân tương ái, HMH Việt Nam đã đồng tài trợ và góp sức cùng Chương trình “Chủ Nhật Đỏ” trong suốt nhiều năm qua. Hiến máu cứu người chính là một nghĩa cử cao đẹp. Chúng ta luôn nhớ rằng những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ.

Là một doanh nghiệp Việt tiến bộ, trên thương trường đều lấy chữ TÂM làm gốc, xây dựng doanh nghiệp từ sự tử tế, nguyện vì “đồng bào” mà trách nhiệm. Kinh doanh gắn liền với các hoạt động thiện nguyện là điều đáng trân trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, do đó HMH Việt Nam xem đây là một nét văn hóa truyền thống và luôn được duy trì của công ty.

HMH – CHIA SẺ LÀ YÊU THƯƠNG !