Được mệnh danh là một trong những đơn vị được nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng, với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị đồ gia dụng của Bosch tại Việt Nam, Công ty Cổ phần thương mại HMH Việt Nam mới đây đã tiếp tục khai trương Showroom tại 233-235 Nguyễn Thị Thập – Quận 7- TP HCM.
 

Với hơn 12 năm là đối tác nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm gia dụng được uỷ quyền từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu như Bosch, Reginox, Furst, Vauthsagel, Venta,… tại thị trường Việt Nam. HMH cùng sứ mệnh mang đến cho người dân Việt Nam cuộc sống hiện đại, tiện nghi, tiết kiệm năng lượng, bên cạnh sự phát triển không ngừng của mạng lưới phân phối trải rộng khắp toàn quốc, sự ra đời Showroom thứ 5 của HMH Việt Nam tại 233-235 Nguyễn Thị Thập – Quận 7 – TP.HCM là minh chứng cho sự phát triển bền vững, những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự quyết tâm của HMH trên hành trình chiếm trọn niềm tin của mọi đối tác và khách hàng về UY TÍN của nhà phân phối thiết bị bếp cao cấp hàng đầu Việt Nam.

HMH Việt Nam thấu hiểu rằng, sự phát triển bền vững của chúng tôi không thể thiếu sự đồng hành và chung tay của tất cả các bạn: Những Quý đối tác, Quý khách hàng, những CBNV cống hiến tại HMH Việt Nam.

Xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới tất cả Quý đối tác, quý khách hàng đã đến chúc mừng Lễ khai trương mở bán vừa qua của HMH Việt Nam.

Kính chúc các Quý đối tác, Quý khách hàng, tất cả các anh chị em sức khoẻ và Thành công!

HMH – HỢP LỰC CHUNG SỨC CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN !

Bà Đinh Thị Hoa, Tổng Giám đốc điều hành của HMH Việt Nam hi vọng sự ra đời của showroom tại 233-235 Nguyễn Thị Thập – Quận 7- TP HCM sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất về sản phẩm gia dụng.