Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship 2019 là giải golf được Công ty CP Quốc tế Vạn Đắc Phúc tổ chức độc quyền thường niên, quy tụ các thành viên câu lạc bộ Golf G&L 92-95, khoảng 128 golfer trên toàn quốc, các doanh nhân có đam mê với môn thể thao hoàng gia. Giải golf đã diễn ra tại sân golf Heron Lake vào ngày 30/3/2019. Thông qua giải đấu mong muốn tạo ra sự kết nối bề

Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship 2019 là giải golf được Công ty CP Quốc tế Vạn Đắc Phúc tổ chức độc quyền thường niên, quy tụ các thành viên câu lạc bộ Golf G&L 92-95, khoảng 128 golfer trên toàn quốc, các doanh nhân có đam mê với môn thể thao hoàng gia. Giải golf đã diễn ra tại sân golf Heron Lake vào ngày 30/3/2019. Thông qua giải đấu mong muốn tạo ra sự kết nối bền chặt giữa các doanh nghiệp, phát triển văn hóa tương hỗ trong cộng đồng, cùng nhau phát triển để vươn tới mục tiêu cao đẹp. HMH Việt Nam (Nhà phân phối chính thức được Bosch ủy quyền tại Việt Nam) là nhà tài trợ VÀNG cho giải golf năm nay.
 
.
Không còn quá xa lạ trong làng thể thao, môn thể thao golf được mệnh danh là “thú chơi quý tộc” bởi độ lạ và khó của nó. Golf là sự kết hợp đi bộ giữa bãi cỏ xanh, không khí trong lành và vận động cơ thể. Điều này đem lại cho người tham gia nhiều lợi ích về sức khỏe, khiến tâm trạng trở nên tốt hơn. Golf là cuộc dạo chơi đầy thú vị của những người bạn với nhau. Đó là lý do tại sao người ta đang lao vào golf “điên đảo”. 

Tại Việt Nam có khoảng 30 sân golf nhưng chỉ có một vài giải đấu golf chuyên nghiệp. Vạn Đắc Phúc Spring là một trong số ít những giải đấu golf chuyên nghiệp như vậy. Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship 2019 được tổ chức vào ngày 30/03/2019 tại sân golf Heron Lake Golf Club (hay còn gọi là sân golf Đầm Vạc) – Vĩnh Phúc. Giải đấu chia thành 4 bảng đấu dành cho cả các golf thủ nam, nữ và khách mời. Tổng giá trị giải thưởng năm nay của giải đấu lên tới hàng tỷ đồng. Đây là một sân chơi lành mạnh, là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới, kết nối cho cộng đồng golfer Việt Nam. Qua đó, tăng cường sự chia sẻ các kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như cuộc sống, mở rộng các mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp.


 
 
Ông Nguyễn Đức NhãGiám đốc Kinh Doanh & Marketing của HMH Việt Nam – Đại diện nhà tài trợ vàng của giải Golf Vạn Đắc Phúc Spring Open Championship 2019 lên trao lại quà tặng cho ban tổ chức. Khi được hỏi về lý do tài trợ vàng cho giải golf năm nay, ông Nhã chia sẻ “Golf là một môn thể thao quý tộc được đa số giới doanh nhân lựa chọn. Khi chơi Golf chúng ta có rất nhiều thời gian để trò chuyện giao lưu với bạn hữu, đối tác, thỏa thuận và chốt hợp đồng… điều mà các môn thể thao khác không thể có được. Tuy nhiên, đây không đơn thuần là một thú vui tiêu khiển, mà có những quy định chặt chẽ về luật, là cơ hội rèn luyện sức khỏe và tạo ra những giá trị cao hơn nhiều lần. HMH Việt Nam muốn thúc đẩy sự phát triển của bộ môn thể thao thú vị này nói chung và ủng hộ các giải đấu chuyên nghiệp về golf nói riêng!”.
 

Anh Nguyễn Hồng Kỳ (CLB G&L 92-95) là người may mắn đã được sở hữu giải thưởng Lucky Draw trị giá 55,8 triệu của HMH-Bosch.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HMH VIỆT NAM
Nhà phân phối chính thức của Bosch tại Việt Nam
Website: hmh.com.vn – Email: giadung@hmh.com.vn